Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
YOU ARE HERE:   Visa Du Học

Visa Du Học

Tìm hiểu một số loại Visa dành cho du học sinh Mỹ

visa-my-300x198

Các loại Visa dành cho sinh viên quốc tế của du học Mỹ
1. Visa F1:
Visa loại “F” dành cho các chương trình học chính quy. Visa F1 được cấp cho các sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình học chính quy mà chương trình học tiếng. Visa F1 là …

Du học Mỹ với 5 điều cần biết khi làm Visa

Du hoc My – Visa F1 được dùng cho sinh viên, học sinh đã đăng kí theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, các chương trình dạy tiếng và các cơ sở giáo dục khác. Bước đầu tiên để có thể đăng kí theo học tại một trường danh tiếng tại Mỹ là sinh viên …

Xin Visa du học Anh – Không quá khó như bạn nghĩ

xin-visa-du-hoc-anh-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi

Từ tháng 4/2012, Vương Quốc Anh đã siết chặt visa du hoc nhằm mục đích loại bỏ những sinh viên không có mục đích học tập thật sự. Điều này làm cho nhiều bạn có ước mơ du học xứ sở sương mù có phần lo lắng.

Theo đó, yêu cầu về trình độ tiếng Anh của các sinh viên, …

Du học Canada – làm hồ sơ cẩn thận mà vẫn trượt?

canada-3c299

Con tôi du học Canada, gia đình tôi tự xin thư mời học và tự làm hồ sơ xin visa rất cẩn thận, đúng theo chỉ dẫn trong trang web của văn phòng visa và cơ quan giáo dục Canada, nhưng cuối cùng vẫn trượt!

Lý do được đưa ra là họ không tin con tôi sẽ quay về. Vậy …

Du học Nhật vừa học vừa làm – có khả thi

14

Hội thảo chủ đề “Du học Nhật vừa học vừa làm – có khả thi” được AH Edulinks tổ chức lúc 14h30 ngày 7/6 tại 161 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tham gia chương trình có ông Trần Văn Chí, cựu học sinh tại Tokyo, Nhật Bản. (Năm 2004 -2008, ông là sinh viên khoa …

Hồ sơ visa du học Mỹ và các bước thực hiện

a1-7d594

Trong khi du học Mỹ rất hấp dẫn với sinh viên Việt Nam, 90% các bạn cảm thấy “ái ngại” khi xin visa du học Mỹ, mà lý do chính là lo trượt phỏng vấn.

Dù sao thì bạn cũng không thể tránh việc phải đối mặt với nhân viên phỏng vấn visa, vì vậy, việc cần làm là các bạn …

Thủ tục xin visa du lịch Úc khi không có nghề nghiệp

visa-du-lich-uc

Du học Úc: Tôi 18 tuổi và muốn đi du lịch ở Úc để thăm bạn bè, nhưng tôi không có nghề nghiệp cũng không có tài sản để chứng minh. Vậy tôi có thể xin visa du lịch ở Úc được không?

Trả lời:

Thủ tục visa du lịch vào Úc không có …

Du học Amec:Visa Nhật Bản: Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích quá cảnh

Visa-Nhật-Bản-Visa-lưu-trú-ngắn-hạn-với-mục-đích-quá-cảnh1

Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang …

Du học Amec:Visa Nhật Bản: Visa thăm thân

Visa-Nhật-Bản-Visa-thăm-thân-300x2251

Các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn với mục đích thăm thân nhân.

1. Hộ Chiếu.

2. Đơn xin visa Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải …

Du học Amec:Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu du học Nhật Bản

Hướng-dẫn-thủ-tục-làm-hộ-chiếu-du-học-Nhật-Bản-300x1991

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông

A. Đối với người là cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp …

Du học Amec:Visa Úc: Hướng dẫn xin Visa du học Úc

Visa-Úc-Hướng-dẫn-xin-Visa-du-học-Úc-300x2321

Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quí vị hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực tại Việt Nam. Quí vị cũng phải tiếp …

Du học Amec:Visa du lịch, du học Úc: Có người bảo lãnh (Diện 679)

Visa-du-lịch-Úc-Có-người-bảo-lãnh-Diện-679-300x2811

Thông tin du hoc uc cần biết :

Đây là loại visa dành riêng cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm thân nhân …

Du học Amec:Visa du lịch, du học Úc: Thâm thân nhân Úc (Diện 676)

Visa-du-lịch-uc-Thâm-thân-nhân-Úc-Diện-676-300x2241

Thông tin du hoc uc cần biết :

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Úc du lịch, thăm gia đình, bạn …

Du học Amec:Visa du lịch, du học Úc: Visa công tác dài hạn (Diện 457)

Visa-Úc-Visa-công-tác-dài-hạn-Diện-457-300x2821

Thông tin du hoc uc cần biết :

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Úc công tác, lao động và được sự bảo lãnh của …

Du học Amec:Visa Úc: Visa công tác ngắn hạn (Diện 456)

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Úc công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác…

Khi được chấp thuận, quý vị có thể ở lại …

Du học Amec:Visa Séc: Các thủ tục xin Visa Séc trên 90 ngày

Visa-Séc-Các-thủ-tục-xin-Visa-Séc-trên-90-ngày-300x2251

Cùng với đơn xin thị thực trên 90 ngày, người nước ngoài cần phải trình các giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu

2. 02 …

Du học Amec:Visa Séc: Thanh toán tiền phí cho các công việc lãnh sự và xin thị thực

Visa-Séc-Thanh-toán-tiền-phí-cho-các-công-việc-lãnh-sự-và-xin-thị-thực-300x2001

Tiền phí nộp hồ sơ xin thị thực – công dân Việt Nam, Thị thực dưới …

Du học Amec:Thông tin về đi lại và lưu trú tại Cộng hòa Séc

Visa-Séc-Thông-tin-về-đi-lại-và-lưu-trú-tại-Cộng-hòa-Séc-300x2041

Thủ tục cấp thị thực quy định tại Bộ luật số 326/1999 Sb, điều luật bổ sung và …

Du học Amec:Hướng dẫn xin Visa Đức

Người đặt đơn xin cấp Visa phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Phòng Visa của Đại sứ quán (Giờ mở cửa: Thứ hai đến Thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30 giờ)

Để được cấp visa …

Du học Amec:Visa Đức: Visa đi công tác

Visa-Đức-Visa-đi-công-tác-300x2001

Thị thực này chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày

Để nộp đơn xin cấp thị thực, Quý vị thực hiện theo ba bước sau đây:

1. Đặt hẹn qua internet

Kiểm tra trong hộp …