Du học Amec:Visa Anh: Hướng dẫn xin Visa công tác Anh

du hoc:Visa Anh - Hướng dẫn xin Visa công tác AnhMọi đối tượng xin Visa phải điền bản khai và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng trước khi tới Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán.

Để giúp Sứ Quán xem xét đơn xin Visa, quý vị cần phải nộp các giấy tờ dưới đây. Cán Bộ Visa có thể sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm những giấy tờ khác trước khi quyết định đơn xin Visa của quý vị. Khi nộp hồ sơ, đề nghị mang theo giấy tờ gốc và một bộ photo.

Quý vị phải đảm bảo nộp đúng loại Visa trước khi nộp đơn, nếu nộp sai loại, đơn xin Visa của quý vị có thể bị từ chối.

– Bản khai Visa trên mạng đã được điền hoàn chỉnh và có chữ ký + 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng.
– Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có. Nếu quý vị sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ để sang Anh, quý vị cần phải nộp công hàm do Cục Lãnh Sự, Bộ Ngoại Giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại Vụ Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
– Thư mời của công ty bên Anh kèm theo lịch trình chuyến đi.
– Thư cử đi công tác của cơ quan quý vị.
– Bằng chứng về công việc của quý vị:
+ Nếu quý vị tự kinh doanh: Giấy phép thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, những giấy tờ sở hữu bất động sản, hợp đồng thuê nhà, giấy nộp thuế.
+ Nếu quý vị đang làm việc cho cơ quan hoặc công ty: hợp đồng lao động hoặc thư xác nhận việc làm của người sử dụng lao động
.
– Sổ hộ khẩu gia đình.
– Lệ phí xét duyệt đơn xin Visa: chi tiết xin xem phần Lệ Phí Visa. Nếu quý vị nộp đơn tại Tổng Lãnh Sự Quán Thành Phố Hồ Chí Minh, quý vị phải trả thêm 80.000 đồng lệ phí chuyển hồ sơ (lệ phí này có thể thay đổi).

Xin lưu ý lệ phí này là cho quá trình xem xét đơn xin và sẽ không được hoàn lại nếu đơn xin Visa của quý vị bị từ chối.