Việc làm dễ dàng với Học viện ERC

Ra trường với tấm bằng khá hoặc giỏi, cao đẳng hay đại học nhiều sinh viên vẫn trong tình trạng thất nghiệp. Có nhiều người còn nói đùa rằng “Lễ tốt nghiệp” hay “Lễ thất nghiệp”. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Do chất lượng đào tạo không tốt dẫn đến sinh viên không đủ năng lực đáp ứng yêu cầu công việc, do số lượng sinh viên ra trường quá nhiều, hoặc có thể do tình trạng kinh tế gặp khó khăn “người khôn của khó”. Tính đến thời điểm hiện tại, du hoc đang thực sự là một lối thoát cho nguồn nhân lực ViệtNam.

Trên 100.000 du học sinh Việt Nam đang học tập và sinh sống tại 49 quốc gia trên thế giới năm 2012, và khoảng 60-70% sinh viên ở lại làm việc tại nước sở tại. Nhiều sinh viên nhận thấy nếu có được bằng cấp của nước ngoài sẽ giành ưu thế khi tìm kiếm công việc ở Việt Nam cũng như tìm cơ hội ở nước ngoài. Singapore thực sự là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế bởi những chương trình học, cấp bằng của những trường nổi tiếng tại Anh, Úc và những chính sách mềm dẻo tạo điều kiện cho sinh viên ở lại sau khi tốt nghiệp. Tất cả lý giải tại sao Singapore là một trong năm quốc gia có số lượng sinh viên Việt Nam cao nhất.

Du học giờ không còn là một trào lưu xa xỉ như người ta thường nói 5 năm về trước. Sinh viên Việt Nam chỉ mất từ 300 – 400 triệu để học thạc sĩ tạiSingapore hoặc có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa nếu lựa chọn những chương trình học có cường độ học cao nhưng thời gian học ngắn. Hơn thế, nhằm thu hút các sinh viên giỏi, những “tinh hoa” từ các nước trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam, chính phủ và các trường  tại Singapore hàng năm đưa ra hàng trăm học bổng hay hỗ trợ vay vốn cho sinh viên.

Việc lựa chọn một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và hiệu quả hơn hiện là một nhu cầu chính đáng và sự đầu tư hiệu quả lâu dài. Khi kinh tế còn nhiều khó khăn thì việc đầu tư cho giáo dục là một chuyện vô cùng khôn khéo và an toàn.

Được thành lập từ năm 2003 bởi tập đoàn ERC do hội doanh nghiệp tên tuổi trên khắp khu vực Châu Á điều hành. Hiện nay, Học viện ERC có hơn 10.000 sinh viên và tự hào là ngôi trường mang lại sự khác biệt và xu thế mới trong hệ thống giáo dục Singapore. 

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHI HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC SINGAPORE

 Tiếp xúc và học hỏi từ chính những CEO danh tiếng khu vực Châu Á

Hầu hết các vị giáo sư hướng dẫn là các nhà lãnh đạo và CEO cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, khách sạn – du lịch, ngân hàng. Trường thường tổ chức các diễn đàn với các nhà lãnh đạo cấp cao để tư vấn về nhu cầu việc làm và xu hướng thị trường thiếu gì, muốn gì để bổ sung, hoàn thiện và điều chỉnh chương trình học cho sinh viên một cách nhanh nhất. Nhà trường cũng cam kết cung cấp đầy đủ và xác thực các thông tin về khó khăn, xu thế các ngành nghề trên thị trường cho sinh viên, bảo đảm cho sinh viên ERC khi ra trường có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định mà chỉ có những nhà doanh nhân thành công mới có.

Thành viên hội Sinh viên tại Học viện ERC 2011
Thành viên hội Sinh viên tại Học viện ERC 2011

 Mô hình Học tương tác hai chiều (Market + Classroom = Our learning model)

Thay vì đào tạo sinh viên những kiến thức sách vở, Học viện ERC không ngừng thúc đẩy và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với “Thị trường”ngay khi ở trên lớp. Ngạn ngữ xưa có câu “Cho một người con cá, bạn nuôi anh ta một ngày, dạy một người câu cá, bạn nuôi anh ấy cả đời” là tiêu chí để đánh giá phương pháp dạy tại học viện ERC. Với sự kết hợp của kiến thức và kinh nghiệm thị trường vào học lớp học, sinh viên được đặt vào trong những tình huống kinh doanh đang diễn ra trên thị trường, đòi hỏi học viên phải đưa ra các giải pháp thực tế và hiệu quả, giúp tối đa hóa tiềm năng trong mỗi sinh viên. Chính cách hình thức đào tạo này đã mang lại cho sinh viên ERC sự tự tin, bản lĩnh của nhà lãnh đạo, khả năng phân tích , giải quyết tình huống trong thực tế, sự khác biệt tích cực so với sinh viên khác.

Trường có chương trình hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho những sinh viên có học lực giỏi. Không chỉ hạn hẹp trong môi trường Singapore, tận dụng lợi thế mối quan hệ doanh nghiệp trên thế giới, sinh viên học tại ERC còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại các công ty tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.

Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và môi trường thể hiện bản thân với các nhà tuyển dụng đến từ tập đoàn ERC Executive Search – công ty họ hàng với tập đoàn ERC tại Singapore.

Học bổng “không khó”

Nhận học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn hoc.

Cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi của Qũy Angel tạiSingapore lên đến S$ 100,000

Đặc biệt, học bổng lên đến S$ 20,000 cho sinh viên xuất sắc dành cho học sinh hết năm 2, hoạt động tích cực trong các phong trào trường tổ chức.

Du học EduViet Global chúc mừng bạn Nguyễn Anh Minh – sinh viên năm cuối tại ERC ngành tài chính ngân hàng – đã được nhận học bổng này, toàn bộ học bổng sẽ được trao vào đầu năm học cuối trong chương trình cử nhân.

Khóa học “ngắn”

Hoàn thành cử nhân trong vòng 1 năm và thạc sỹ trong 12 tháng giúp sinh viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học tập và sớm xây dựng sự nghiệp.

Bằng cấp và cơ hội học chuyển tiếp sang Anh

Sinh viên nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của trường Đại học Greenwich, Anh. Hoàn thành năm 1 tại Singapore, sinh viên có cơ hội chuyển sang học tại ĐH Greenwich, Anh Quốc. 

ĐỐI TÁC CẤP BẰNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đạt được mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng, học việc ERC đem đến cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất để tìm kiếm việc làm trong tương lại

UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW) Hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,… Trường có 6 campus tại UK.

Điều kiện đăng ký các khóa học:

1.                  Chương trình dự bị (SGD 3.800)

  • Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERC; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng
  • Ngành học: Quản trị kinh doanh

2.                  Chương trình O level (Học phí phụ thuộc vào thòi gian học)

  • Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5.

3.                  Cao đẳng nâng cao 2 năm (bao gồm cao đẳng): (SGD 16.500)

  • Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối cử nhân.
  • Ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch và khách sạn, Tài chính ngân hàng.

4.                       Năm cuối Đại học: (SGD 15.000 – SGD 18.000)

  • Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.
  • Ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Quản lý resort, Quản trị kinh doanh quốc tế.

5.                  Thạc Sỹ: (SGD 19.000 – SGD 22.100)

  • UOW: tốt nghiệp đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.
  • UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5
  • Ngành học: MBA (Quản trị kinh doanh), Kinh doanh quốc tế, Hậu cần (Logistics) và Tổ chức, Du lịch và Khách sạn.

Hỗ trợ hấp dẫn từ học viện ERC 2013 dành cho SV Việt Nam

Giảm phí đăng ký học (S$ 150)

Tặng ngay S$ 1000 cho sinh viên đăng ký khóa học chính năm 2013.

Ngoài ra những ưu đãi từ Tư vấn Du học EduViet Global  

Tặng Khóa học tiếng Anh du học và luyện thi IELTS 2 tháng trị giá 6 triệu VND

Tư vấn chọn ngành học, cách thức xin học bổng hoàn toàn không mất phí

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

Tạo cơ hội trao đổi thông tin, kinh nghiệm với sinh viên đang và đã học tạiSingapore

Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Tổng cộng những ưu đãi cho sinh viên khi tham gia khóa học chính tại Học Viện ERC lên tới hơn 25 triệu VND.

Hiện vẫn đang tiếp tục trao học bổng và những hỗ trợ về tài chính như trên.

Từ khóa:   · ·