Du học Amec:Tư vấn du học: Chứng minh tài chính du học, khó hay dễ?

du hoc:Chứng minh tài chính du họcQuyết định đi du học là một bước đột phá lớn đối với mỗi học sinh, mỗi gia đình. Bên cạnh nỗi lo tìm trường, tìm ngành học phù hợp, chứng minh tài chính cũng là một băn khoăn trăn trở của đại bộ phận học sinh. Trên thực tế, chỉ có một số ít các quốc gia không cần chứng minh tài chính, còn lại các nước nhưAnh, Úc, Mỹ, Canada … những điểm đến thu hút du học sinh đều đòi hỏi kế hoạch tài chính phải thật sự rõ ràng.

Công ty tư vấn du học AMEC hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính. Để phần nào định hướng giúp các em về quy trình này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Nếu đã dự định đi du học, mỗi gia đình nên có sự chuẩn bị thật chu đáo về tài chính. Vấn để ở chỗ là phải chuẩn bị thế nào?

Có rất nhiều trường hợp học sinh chỉ quan tâm đến kế hoạch học tập mà sao nhãng vấn đề này. Đại sứ quán cần nhìn rõ được sự cẩn thận, tỉ mỉ của các bạn cho việc du học thông qua một chuơng trình học tập cụ thể và một kế hoạch tài chính ổn định. Nên có sự sắp xếp về các khoản thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và quan trọng là phải có giấy tờ rõ ràng.

Các em cần tìm hiểu thông tin qua những kênh thông tin có độ chính xác cao, tránh truờng hợp có rất nhiều học sinh tự làm hồ sơ tài chính và khi gửi vào đại sứ quán đã bị trả về.

Chúng tôi khuyến khích các em có thể viết thư, gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể và đúng trình tự. AMEC có bộ phận chuyên tiếp nhận giải đáp thắc mắc của học sinh về hồ sơ tài chính và hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường: