Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tại Singapore

Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Du học Singapore thu hút du học sinh bởi giá cả sinh hoạt và học phí. Đặc biệt, visa du học nước này không quá áp lực khi chứng minh tài chính hay phỏng vấn trực tiếp.

Ngoài ra, các trường và học viện tại Singapore luôn tạo điều kiện về học tập, thủ tục hành chính, tài chính để sinh viên có thể lấy được tấm bằng quốc tế thông qua các chương trình liên kết đào tạo.

Trường kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 95.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập.

Amity, Singapore tọa lạc tại khu Raffles Place. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Anglia Ruskin – một trong những trường lâu đời và lớn ở Anh.

Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Các chương trình học nổi bật gồm: thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản lý, đào tạo sau đại học chuyên ngành quản lý, đại học chuyên ngành chiến lược kinh doanh quốc tế, đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, đại học chuyên ngành quản trị du lịch, đại học chuyên ngành kế toán tài chính, cao đẳng tài chính kế toán, cao đẳng tài chính ngân hàng, cao đẳng quản lý kinh doanh, cao đẳng quản trị du lịch khách sạn quốc tế.

Trong triển lãm Education for Future V (lần 5) được tổ chức bởi công ty tư vấn du học Amec đại diện trường Amity sẽ cung cấp thông tin về trường và những ưu đãi như: tặng iPad hoặc latop khi đăng ký học cử nhân tại Amity, giảm đến 20% học phí.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

“,”sans-serif”;color:black’>Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

 

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: