Tìm kiếm Tài năng Việt tại Nhật 2013

Du hoc Nhat – VYSA’s Got Talent 2013 – “Tìm kiếm tài năng Việt tại Nhật 2013” là chương trình dành riêng cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào do Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật (VYSA) đăng cai tổ chức.

Hiện tại, ở Việt Nam có vô vàn các cuộc thi tìm kiếm tài năng trên truyền hình. Tuy nhiên, những cuộc thi này mới chỉ dành cho những người Việt sống trong nước chứ chưa thể thỏa mãn “cơn khát” thể hiện mình của rất nhiều tài năng Việt sống ở nước ngoài.

 

Theo ban tố chức, cuộc thi có xu hướng mở, nhiều hình thức thi phong phú, đảm bảo những giá trị truyền thống, đậm đà bản sắc Việt. Bất cứ bạn là ai, ở độ tuổi nào, đang làm gì, chỉ cần bạn đang có mặt tại Nhật Bản đều có thể tham gia cuộc thi.

Nằm trong chuỗi sự kiện “40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Nhật”, với sự tham gia của ban nhạc Rock của Nhật Gypsyqueen, cuộc thi sẽ là cơ hội để giới trẻ yêu nghệ thuật hai nước gặp gỡ, giao lưu, tạo bước đệm vững chắc cho phong trào văn hóa nghệ thuật của sinh viên hai nước trong tương lai.

Mặc dù mang tên gọi Got Talent nhưng VYSA’s Got Talent 2013 không hề lặp lại format của phiên bản gốc, cũng không có những vòng đấu mang tính nghệ thuật khắt khe như “The Voice”. Chương trình được tổ chức dựa trên tiêu chí “tự tin thể hiện đam mê”. Ngoài ra, nhằm tạo tính tương tác cao, chương trình sẽ tạo điều kiện tối đa để khán giả có thể thưởng thức và bình chọn cho thí sinh mình yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua facebook, youtube, website…

 

Cuộc thi có ba vòng thi, vòng sơ loại sẽ diễn ra vào ngày 30/6 tại Shibuya,Tokyo. Tiếp sau đó, vòng bình chọn trên mạng diễn ra trong tháng 7 năm 2013. Phần thi của từng thí sinh sẽ được ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội. Ban tổ chức sẽ dựa vào kết quả bình chọn của khán giả cũng như điểm số của BGK để chọn những tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, diễn ra vào ngày 11/8/2013.

 Ban giám khảo đang làm việc
Ban giám khảo đang làm việc

Thí sinh tham gia sẽ có cơ hội giành giải thưởng lớn, biểu diễn với tư cách khách mời tại Vietnam Festival 2013 bên cạnh một số ca sĩ trẻ Việt Nam… Ngoài ra, khán giả tham gia bình chọn cũng có cơ hội giành các phần quà may mắn từ chương trình.Tổng trị giá các giải thưởng và quà tặng lên đến gần 200.000 JPY (gần 50 triệu VNĐ).

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu của BTC cũng như sự hợp tác bảo trợ từ những công ty, hiệp hội có cùng sự quan tâm tới mục đich lớn lao của chương trình – tìm kiếm ra những màu sắc mới, những tài năng Việt còn ẩn mình trong xứ Phù Tang – chương trình VYSA’s Got Talent 2013 hi vọng sẽ mang lại một sân chơi bổ ích cho các thí sinh và những giây phút, khoảnh khắc đáng nhớ cho người xem.

Để biết thêm thông tin du hoc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com/

Từ khóa:   ·