Tiết kiệm chi phí du học tại trường công lập

Trường Ealing, Hammersmith and West London có các suất học bổng từ 15% đến 40% dành cho các chương trình học: A-levels, HNDs, ILM Level 6, BA and MBA, và học phí của trường chỉ từ 182 triệu đồng đến 192 triệu đồng một năm học.

Học bổng này được cấp hàng năm cho sinh viên Việt Nam và số lượng giới hạn. Các chuyên ngành sinh viên Việt Nam có thể đăng ký học bao gồm: Truyền thông, Kinh Doanh, Y, Thiết kế, Luật, Kế Toán, Công Nghệ thông tin, Tâm lý học, Nhiếp Ảnh, Khách sạn – Du lịch…

Học bổng chương trình A-levels

Điều kiện đạt học bổng từ 20% đến 40%: Học sinh từ 16 tuổi trở lên, học xong chương trình lớp 10 tại Việt Nam; GPA từ 7,5 và IELTS từ 5,5 trở lên. Học sinh, sinh viên được sắp xếp phỏng vấn với đại diện của trường qua Skype. Kết thúc khóa A-levels, học sinh, sinh viên đỗ vào các trường đại học trên khắp nước Anh, trong đó có các trường: Đại học Oxford, Đại học Royal Holloway, London School of Economic (LSE), City University, Đại học Sussex, Đại học Westminster…

1.jpg
EHWLC là một trong những trường công lập lớn nhất Anh quốc, chất lượng đảm bảo và cơ sở vật chất đây đủ, hiện đại, được thành lập từ cách đây 125 năm.

Học bổng chương trình HNDs, ILM Level 6, BA and MBA

Điều kiện đạt học bổng đến 20%: Học sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc đại học; GPA từ 7,5 và IELTS từ 5,5 trở lên cho chương trình HNDs; GPA từ 7,5 và IELTS từ 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5,5) cho các chương trình ILM Level 6, BA and MBA. Học sinh, sinh viên được sắp xếp phỏng vấn với đại diện của trường qua Skype. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ email:[email protected] – Hotline: 0984 829 806 – 0916 286 949.

Đôi nét vể trường Ealing, Hammersmith and West London (EHWLC)

EHWLC là một trong những trường công lập lớn nhất Anh quốc, chất lượng đảm bảo và cơ sở vật chất đây đủ, hiện đại, được thành lập từ cách đây 125 năm. Trường đạt tiêu chuẩn Highly Trusted Sponsor của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

Hiện tại, EHWLC đang có 4 cơ sở đều nằm tại London, bao gồm: Hammersmith Campus là cơ sở rộng nhất dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm sinh Việt Nam, nằm ngay tại trung tâm của London, cách sân bay quốc tế Heathrow 40 phút và cách nhà ga tàu điện ngầm trung tâm London một phút. Ealing Campus là khu học xá, đồng thời cũng là trung tâm truyền thông của EHWLC, các sinh viên ngành Truyền thông sẽ được học tập riêng tại đây. Hai cơ sở còn lại bao gồm Southall và Acton.

2.jpg
Học phí của trường chỉ từ 182 triệu đồng đến 192 triệu đồng một năm học.

EHWLC là trường công lập được chính phủ tài trợ nên mức học phí vừa phải dành cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường chỉ từ 182 triệu đồng đến 192 triệu đồng một năm học. Số lượng sinh viên khoảng 20.000, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 112 quốc gia và khoảng 100 sinh viên Việt Nam. Trường có lớp học nhỏ gọn và hiệu quả với khoảng 10 sinh viên một lớp và sinh viên có gia sư riêng để kèm cặp thêm sau giờ học.

International Center là nơi sinh viên quốc tế được giúp đỡ giải quyết các vấn đề của mình, đội ngũ nhân viên tại đây rất tận tâm và nhiệt huyết. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng thư viện có internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên.

Nhà trường đã đạt được:

1. Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp thương mại quốc tế. Giải thưởng này ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế.
2. Vị thế Lá cờ đầu (Beacon). Trường được cơ quan Nâng cao chất lượng QIA công nhận về sự sáng tạo và xuất sắc.
3. Trung tâm chất lượng: Trường đã chính thức được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
4. EHWLC là cao đẳng duy nhất ở Tây London có vị thế tổ chức thi IELTS.

 

Để biết thêm thông tin du học  vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·