Tiết kiệm chi phí, bằng cấp quốc tế – Hội thảo du học Singapore

Du học Singapore tạo cơ hội dành cho những bạn muốn khám phá thế giới, muốn tiết kiệm chi phí và thời gian du học đồng thời nhận bằng cấp được công nhận quốc tế.

Với ưu thế chi phí du học tiết kiệm hơn nhiềuso với các nước khác như: Anh, Mỹ, Úc, môi trường hiện đại và chất lượng giáo dục cao, Singapore đang trở thành một điểm đến du học hấp dẫn trong mắt các sinh viên quốc tế.
Hội thảo du học Singapore - Tiết kiệm chi phí, bằng cấp quốc tế 1
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Học viện Marketing Singapore  (Marketing Institute of Singapore – MIS) phối hợp cùng NTT Education tổ chức buổi tuyển sinh trực tiếp tại TP.HCM vào sáng Thứ Bảy, 03/08/2013 và trao học bổngcác khóa học chuyên ngành International Marketing, Sales, Business và Management lên đến S$1,500 cho học sinh, sinh viênViệt Nam các cấp.
Học viện Marketing Singapore là tổ chức đào tạo phi lợi nhuận, một thành viên của Chính phủ Singapore thành lập năm 1973, là thành viên sáng lập Hiệp hội Marketing Châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và thành viên của Hiệp hội Marketing thế giới (WMA). MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp và chứng nhận EduTrust 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore. MIS cũng là trường đầu tiên đạt chứng nhận của Hội đồng Bổ nhiệm Chất lượng Giáo dục Anh Quốc (British Accreditation Council – BAC).
Hội thảo du học Singapore - Tiết kiệm chi phí, bằng cấp quốc tế 2
MIS liên kết với hai đại học danh tiếng của Anh Quốc là ĐH Buckingham và ĐH West of England đào tạo bậc Đại học và Thạc sỹ chuyên ngành International Marketing, Business, Management và Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) cấp bằng của Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam các ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh… sẽ có cơ hội liên thông năm cuối đại học tại hai đại học Anh Quốc danh tiếng này chỉ trong 1 năm.
Tại buổi hội thảo tuyển sinh của Học viện MIS, đại diện tuyển sinh của trường, ông Michael Tam  sẽ trao đổi, giải đáp và tặng học bổng cho sinh viên tất cả các khóa học trị giá lên đến S$1.500 mỗi học bổng.
Cũng trong buổi hội thảo du học Singapore này, NTT Education sẽ giới thiệu với các bạn học sinh, sinh viên một số chương trình du học Singapore hiệu quả và tiết kiệm với các học bổng và quà tặng hấp dẫn như sau:
– Chương trình “Vừa học vừa làm” hưởng lương ngành Hospitality với 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương:
Hospitality hiện nay là một trong các ngành đang được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng du học tại Singapore và trên thế giới, với cấu trúc chương trình được thiết kế vừa học vừa làm được hưởng lương trong một năm giúp các bạn có thu nhập ổn định trong quá trình học, cơ hội được thực tập trong các Nhà hàng – Khách sạn – Resort nổi tiếng tại Singapore và nhận bằng cấp quốc tế.
Hội thảo du học Singapore - Tiết kiệm chi phí, bằng cấp quốc tế 3
– Ngành Công nghệ thông tin: cơ hội nhận học bổng khóa học tiếng Anh đầu vào trị giá hơn 70 triệu đồng và học bổng 40% cho khóa Đại học (S$ 4.800) khi đăng ký khóa học về CNTT tại Singapore cùng Amec.
Đến với buổi hội thảo do Công ty Amec tổ chức, các bạn có cơ hội nhận được học bổng lên đến S$ 4.500 cho khóa vừa học vừa làm tại Singapore, được miễn 100% phí dịch vụ và nhận nhiều nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: miễn phí dịch thuật hồ sơ, đưa đón tại sân bay Việt Nam và Singapore, tặng vé máy bay, miễn phí chuyển tiền quốc tế, tặng thẻ đi tàu điện, xe buýt tại Singapore…

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·