Thế giới ảo Đối với trẻ em, Tweens và Teens

Các Virtual thế giới

​​đã trở thành một quyền lực ngày càng tăng trong các hoạt động trực tuyến của trẻ em. Trong năm 2008, ước lượng khoảng 8.000.000 trẻ em và thanh thiếu niên truy cập thế giới ảo một cách thường xuyên. Người ta ước tính rằng vào năm 2013 con số này sẽ được tăng gấp đôi. Những thế giới trực tuyến là một hiện tượng mới, vì vậy không có nhiều nghiên cứu về tác động của họ trên trẻ em. Là cha mẹ, chúng tôi hỏi: Có an toàn? Giáo dục? Trẻ em của chúng tôi có được hưởng lợi từ hoạt động này? Trong thiếu của nghiên cứu dài hạn, câu trả lời tốt nhất có vẻ là giống như mọi hoạt động khác, chúng tôi chọn để làm, khi nó được đo và cân đối với các hoạt động khác, nó có thể là thú vị, vô hại và đôi khi thậm chí giáo dục. Nó là trách nhiệm của chúng tôi là cha mẹ chỉ đạo con của chúng tôi để hoạt động an toàn xây dựng sẽ giúp họ phát triển như mọi người và trở thành công dân đóng góp. Điều tương tự cũng đúng đối với việc lựa chọn các hoạt động trực tuyến cho họ và đặc biệt là cho thế giới ảo. Là cha mẹ, chúng ta phải đảm bảo rằng trẻ em của chúng tôi truy cập vào thế giới ảo phù hợp với tuổi và được an toàn cho họ. Chúng tôi cũng muốn chỉ đạo con của chúng tôi để thế giới ảo cung cấp nội dung chất lượng và giá trị giáo dục.

một thế giới ảo là gì?

thế giới

​​ảo là các dịch vụ cung cấp cho người sử dụng Internet một môi trường máy tính mô phỏng, bắt chước thế giới thực. Trong thế giới ảo, người dùng tương tác bằng cách sử dụng một avatar (hình ảnh hai chiều hoặc một máy tính ba chiều sắc, đại diện của người dùng thay đổi cái tôi cá tính thực sự của người dùng) trong cuộc trò chuyện trực tuyến

Có. hai loại chính:

Massively Multiplayer Online (MMOGs) –

Những thế giới ảo sử dụng hệ thống điểm và cạnh tranh trong mô phỏng. Họ có kẻ thắng người thua. Các MMOGs thương mại bao gồm Everquest và World of Warcraft

Các trò chơi thế giới.

Những thế giới ảo này là những trò chơi ít trò chơi tương tự, hoặc không ở tất cả. Họ giống như các dịch vụ mạng xã hội như MySpace và Facebook, nhưng với các tính năng mô phỏng 3D. Ví dụ, Second Life, ActiveWorlds và The Sims Online

.

Những rủi ro cho trẻ em trong thế giới ảo là gì?

Trẻ em và thanh thiếu niên có thể dễ dàng được hấp thu trong một thế giới ảo. Nó là một trò tiêu khiển thú vị cho phép họ thử điểm khác nhau xem và avatar. Điều nguy hiểm là khi một đứa trẻ được đầu tư nhiều hơn trong cuộc sống ảo hơn trong cuộc sống thực. Điều này có thể dẫn đến thu hồi từ hoạt động thực tế đời sống người nghèo, kỹ năng xã hội, mất khả năng phân biệt giữa thực và ảo, vv Điều quan trọng là hạn chế thời gian trẻ em hoặc thiếu niên dành lướt thế giới ảo để giữ cho cơ sở của trẻ em trong thế giới thực.
Thông tin cá nhân có thể được tiếp xúc trong thế giới ảo, khi một đứa trẻ được thuyết phục để cung cấp cho anh / danh tính thực sự của mình với người lạ. Điều quan trọng là để nhấn mạnh để trẻ em không cho đi thông tin cá nhân trong bất kỳ trường hợp nào.
Đôi khi thế giới ảo, đặc biệt là những người được dành cho các thiếu niên có thể trở thành môi trường bạo lực. Nhiều thế giới ảo này, có người giám hộ – người lớn có đại diện trong các trò chơi và đang có để giữ hòa bình. Những người giám hộ có thể không phải lúc nào cũng ngăn chặn hành vi bạo lực. Điều quan trọng là cha mẹ của thiếu niên được tham gia vào các hoạt động trực tuyến của trẻ em và hướng dẫn họ làm thế nào để hành xử trong các tình huống có vấn đề.
Kẻ thù trực tuyến đôi khi sử dụng dịch vụ mạng xã hội và thế giới ảo để nhắm mục tiêu các nạn nhân tiềm năng. Họ đặt ra như là trẻ em và dần dần dụ dỗ họ vào một mối quan hệ trực tuyến. Mối quan hệ này có thể kết thúc trong tình trạng lạm dụng tình dục.
Cơ hội của con bạn là mục tiêu trực tuyến động vật ăn thịt là thấp, nhưng kể từ khi gặp gỡ như vậy có hậu quả nghiêm trọng, cha mẹ nên lưu ý và đảm bảo rằng trẻ em của họ không tham gia vào mối quan hệ trực tuyến với người lạ.
Tất cả những rủi ro đáng lo ngại, nhưng có vẻ như là nguy cơ lớn nhất trong thế giới ảo cho trẻ em là bản chất vốn thương mại của nhiều người trong số họ. Trẻ em được khuyến khích để mua quần áo, đồ chơi, thực phẩm, sách và nhiều hơn nữa cho avatar của họ bằng cách sử dụng tiền tệ thế giới ảo. Trong một số thế giới, họ có để chơi trò chơi để kiếm được “tiền”, trong một số họ mua tiền tệ thế giới ảo với tiền thật. Bạn có thể thấy trong nhiều thế giới ảo, avatar được mặc quần áo thời trang cao cấp và có xe hơi đắt tiền và nhà cửa. Nhiều thế giới ảo này, có một sự tương quan mạnh mẽ giữa tiêu dùng và quyền công dân. Trẻ em được học tập để có một công dân tốt, họ phải mua các công cụ bên phải. Nhiều thế giới ảo cũng có rất nhiều quảng cáo.
Để tránh điều này bản chất thương mại, các bậc cha mẹ nên chỉ đạo các con cái của họ không thương mại thế giới ảo có giá trị giáo dục.

các lợi ích của thế giới ảo cho trẻ em là gì?

Trong thế giới ảo trẻ em được tham gia học tập chính thức. Bằng cách cố gắng avatar khác nhau, điểm nhìn và công việc họ chơi ra kịch bản hơn và hơn từ góc độ khác nhau. Họ có thể nhìn thấy những gì là cách tiếp cận tốt nhất cho họ. Họ tìm hiểu làm thế nào để xã hội hoá, làm thế nào để được hiểu biết về Internet, làm thế nào để mua và bán trực tuyến và làm thế nào để là thành viên của một xã hội. Họ học các kỹ năng mà họ sẽ cần trong lực lượng lao động trong tương lai

Kết hợp thế giới ảo để Tuổi của trẻ em

Khi lựa chọn một thế giới ảo cho trẻ em của bạn hoặc kiểm tra những người con trẻ sử dụng, điều quan trọng là để giữ cho các yếu tố tuổi trong tâm trí. Trẻ em hôm nay lướt web trong thế giới trực tuyến từ tuổi ba (thường là với sự giúp đỡ của người lớn) 18. Điều quan trọng là để thấy rằng thế giới ảo mà họ nhập là an toàn cho lứa tuổi của họ và cung cấp nội dung thích hợp

Có ba nhóm tuổi:

trẻ em trẻ 3-10 tuổi Trẻ em trong độ tuổi này chỉ là bắt đầu khám phá thế giới mạng. Họ thường cần sự giúp đỡ từ người lớn để lướt sóng. Nó không được khuyến cáo cho trẻ em ở độ tuổi này lướt sóng mà không có sự giám sát của người lớn. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng các thế giới ảo lướt sóng trẻ em được an toàn, môi trường kèm theo. Có phải là không có quảng cáo (hoặc rất ít). Cuộc trò chuyện trực tuyến và các diễn đàn, nếu như tồn tại, cần được hạn chế và giám sát.
Tweens hoặc thiếu nhi – tuổi 10-14 Tween trên toàn cầu là trẻ em bị mắc kẹt trong giai đoạn giữa là trẻ, trẻ em và thanh thiếu niên. Trẻ em ở độ tuổi này thường có khả năng tốt công nghệ và ngôn ngữ cho phép họ lướt web một cách tự do. Mặt khác, họ thiếu sự trưởng thành và kinh nghiệm để giúp họ hiểu được nội dung mà họ gặp phải khi lướt mà họ cần hướng dẫn dành cho người lớn.
Họ là một dân số dễ bị tổn thương. Khả năng công nghệ cao của họ và mong muốn xã hội cho thấy nhiều rủi ro, cũng như thông tin máy tính của họ và gia đình tin.
Các tweens thường sẽ tìm kiếm những thế giới phức tạp trực tuyến sẽ cho phép họ để trò chuyện với bạn bè của họ một cách tự do. Điều quan trọng là cha mẹ của tweens được tham gia nhiều như họ có thể hoạt động trực tuyến trẻ em của họ. Cha mẹ cần chỉ đạo tweens của họ để thế giới ảo mà họ thấy phù hợp cho họ. Hướng dẫn sử dụng Internet nên được xác định. Những nguyên tắc này sẽ nhấn mạnh đạo đức Web và bảo vệ sự riêng tư. Bao gồm các con khi xác định các hướng dẫn để làm cho con cam kết cho họ. Một chính sách sử dụng Internet có thể giúp đỡ trong việc đưa ra những hướng dẫn rõ ràng. Cha mẹ nên nói chuyện với trẻ em của họ về mối đe dọa Internet, chẳng hạn như: phần mềm độc hại tấn công, kẻ thù trực tuyến, sách nhiễu, và cung cấp cho họ ví dụ về các giải pháp ngay lập tức, ví dụ như: tắt máy tính và thông báo cho cha mẹ. Điều quan trọng nhất là để cho trẻ em của bạn sự tự tin về việc tiếp cận những người lớn trong gia đình trong trường hợp họ gặp phải hành vi đáng ngờ khi lướt web.
Thanh thiếu niên tuổi 14-18. Teens đã phát triển đầy đủ công nghệ và kỹ năng ngôn ngữ. Họ tự tin lướt Internet (đôi khi nhiều hơn cha mẹ của họ). Internet trở thành một công cụ mạnh mẽ xã hội và giáo dục trong cuộc sống của họ. Thanh thiếu niên thường có ý thức hơn về những rủi ro mà tồn tại trên web. Mặt khác, trong nhóm tuổi này là một xu hướng cho lấy rủi ro. Ngoài ra, thiếu niên thường sử dụng một máy tính trong sự riêng tư của phòng riêng của họ, hoặc họ đi đến những nơi cho phép họ lướt web mà không cần giám sát. Vì vậy, nó gần như không thể giám sát hoạt động Internet của thiếu niên.
Thanh thiếu niên thường sẽ được thu hút đến thế giới ảo dành cho người lớn. Người lớn thế giới ảo được không phải lúc nào cũng phù hợp cho thanh thiếu niên. Trong một số bạn có thể gặp phải hoạt động cybersex và bạo lực. Điều quan trọng là cha mẹ của thiếu niên được tham gia vào các hoạt động trực tuyến của trẻ em của họ. Với thanh thiếu niên các trang web thích hợp có thể họ quan tâm có thể là một giải pháp tuyệt vời. Có những thế giới ảo cho các thiếu niên cung cấp nội dung lớn và phi thương mại. Phụ huynh cũng nên nhấn mạnh đạo đức Web cho thanh thiếu niên của họ và cảnh báo họ về các mối đe dọa Internet.

để tìm một thế giới ảo thích hợp cho trẻ em của bạn, bạn có thể kiểm tra về về – SafeWeb thư mục [20Worlds% http://safewebforchildren.com/pages/sub_category.php/?sub_category=Virtual]. Đây là một thư mục web cung cấp các trang web an toàn cho trẻ em.