Tham dự hội thảo Đại học Charles Sturt, Australia

Thầy Gary McGuire, đại diện tuyển sinh của trường tại thành phố Sydney và Melbourne sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp

Hầu hết các trường đại học tại Australia đều được chính phủ quản lý và giám sát chặt chẽ do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Đại học Charles Sturt (CSU) có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Đặc biệt, trường dành nhiều suất học bổng trị giá lên tới 20% học phí của 8 môn đầu tiên dành cho những sinh viên tham gia vào chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt:

Cử nhân chuyên ngành: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh, công nghệ thông tin (3 năm).

Thạc sĩ chuyên ngành: kế toán; kinh doanh; quản trị kinh doanh. MBA các chuyên ngành marketing, tài chính, công nghệ thông tin, quản trị nhân sự và MBA tổng quát. Thạc sĩ công nghệ thông tin.(1,5 năm – 2 năm).

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: