Sự lựa chọn hoàn hảo cho nghề kế toán – Singapore

Bạn có biết là tất cả những loại hình kinh doanh, từ các tập đoàn lớn cho tới những doanh nghiệp tư nhân nhỏ, các ban ngành chính phủ cho tới các tổ chức phi lợi nhuận, đều cần nhân viên kế toán.

Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm và quyền tự do lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với mình. Bởi lý do đó mà kế toán luôn có mặt trong danh sách các ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất của các bạn học sinh khi làm hồ sơ đăng ký thi đại học.

Vậy nếu bạn đã quyết định chọn kế toán làm “người bạn đời” của mình, nơi nào sẽ giúp cho bạn có được một “người bạn đời hoàn hảo”, có thể đồng hành cùng bạn, giúp bạn thành công trong suốt quãng đời còn lại?

Học viện Kế toán Singapore (SAA-GE) sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 Học viện Kế Toán Singapore (SAA) được thành lập từ năm 1985 với định hướng cung cấp dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của ngành Kế Toán. Từ tháng 2/2010, Học viện kế toán Singapore hoạt động dưới thương hiệu SAA Global Education (SAA-GE).

 SAA-GE là cơ sở đào tạo duy nhất của Viện Kế Toán Chính QuiSingapore (được viết tắt là ICPAS). ICPAS là Viện lớn nhất và uy tín nhất tại Singapore với gần 25.000  thành viên.

Trường đã có hơn 27 năm được ghi nhận là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu, thu hút và phát triển nhân tài cho kế toán chuyên nghiệp ở cấp độ quốc tế.

Trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh xuất sắc cho các chương trình ACCA và CAT được ghi nhận tại Singapore cũng như cấp độ quốc tế. Dựa trên tỉ lệ hoàn thành môn học của học viên (Passsing rates) cao, Amec đã được ghi nhận là “Đối tác đào tạo Chuẩn Bạch Kim” – Chuẩn cao nhất từ ACCA.

Hiện nay trường cung cấp các khóa học cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học về các chuyên ngành kế toán, ngân hàng, tài chính, kinh tế, luật và nhiều hơn nữa. Hiện trường có hơn 6.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 5000 sinh viên bản xứ và hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Vietnam, Philippines và nhiều nước khác trong khu vực Châu Á.

Amec là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Đây là chứng chỉ đảm bảo chắc chắn cho sinh viên quốc tế rằng cáct rường tư thục có hệ thống và chế độ chăm sóc phúc lợi và quyền lợi cho sinh viên tốt nhất.

Các chương trình đào tạo:

Các chương trình đào tạo:
Tiếng anh các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao

Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán – CAT

Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp – ACCA

Các chương trình do SAA-GE cấp bằng:

Cao đẳng quản trị kinh doanh

Cao đẳng nâng cao:Quản trị kinh doanh,Tài chính kế toán

Chương trình đại học do Plymouth University (UK) cấp bằng:Quản trị kinh doanh,Tài chính kế toán

Các chương trình do University of London (UK)cấp bằng:

Chương trình đại học:Tài chính kế toán,Tài chính ngân hàng,Luật kế toán,Kinh doanh,Kinh tế và quản lý.

Chương trình cao đẳng: Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị, Kinh tế.

Chương trình Cao học quản trị kinh doanh (Global MBA) do Lancaster University (UK) cấp bằng

Chương trình Cao học tài chính ứng dụng (Master in Applied Finance) doMacquarie University (Úc) cấp bằng

Các chính sách giảm giá và chương trình học bổng hấp dẫn:

Chính sách giảm giá cho chương trình FIA/CAT:

Khi đăng kí cho khóa học FIA/CAT, bạn sẽ được giảm từ 20% học phí

Chính sách giảm học phí từ S$1.000 tới S$2.000 khi đăng kí các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao:

Khi đăng kí cho khóa học cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao (9 tháng) của SAA-GE, bạn sẽ được giảm S$1.000. Nếu đăng kí cả 2 khóa học này (18 tháng), bạn sẽ được giảm S$2.000

Hơn thế nữa, tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế diễn ra vào ngày 31/3/2013, bạn sẽ được trực tiếp giao lưu và trao đổi với đại diện trường, được tư vấn du học Úcdu học Singapore, du học Mỹ…, DTU còn có những phần quà giá trị dành cho các bạn như Ipad 4, nước hoa Victoria Secret và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: