Nhận học bổng và hưởng lương thực tập tại Anh

Ealing, Hammersmith and West London College (EHWLC) là một trường công lập đã thành lập được trên 125 năm, nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Đây là một trong những trường công lập lớn nhất Vương quốc Anh với thành tích đào tạo xuất sắc, giành được nhiều giải thưởng và luôn hỗ trợ sinh viên trong việc học và thực tập.

Trường tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với cô Joanne Deverell – Giám đốc tuyển sinh cho những bạn quan tâm đến du học Anh.

EHWLC dành tặng 5 suất học bổng từ 10% đến 20 % cho các sinh viên Việt Nam có mong muốn học ngành khách sạn du lịch – chương trình thực tập có hưởng lương tại Anh, áp dụng cho khóa học tháng 2, 6, 9 năm 2014. Chương trình học gồm cao đẳng (HNDs), cử nhân (BA), sau đại học (ILM Level 6).

Hammersmith_Campus2.jpg
Khuôn viên Hammersmith của EHWLC dành cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết cụ thể sẽ được trình bày rõ ràng trong buổi hội thảo. Bên cạnh đó, tham dự hội thảo, các bạn sẽ được sắp xếp làm một bài thi thử IELTS miễn phí và nhận được học bổng cho khóa luyện thi IELTS dựa trên kết quả bài làm.

1. Khóa học Cao đẳng HNDs

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam; IELTS 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.0.

Thời gian học: 3 năm, bao gồm 9 tháng thực tập có hưởng lương hoặc 18 tháng không thực tập.

Học phí: khoảng 180 triệu đồng một năm (tổng ba năm khoảng 357 triệu đồng).

Lương thực tập: cụ thể được trình bày trong hội thảo.

Sinh viên được sắp xếp thực tập tại những khách sạn 5 sao và khách sạn tốt nhất London như: tập đoàn Hilton, Sanderson Hotel, Dubai Air Show, Hurlingham Club, Nadell’s Patisserie…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng và có thể tiếp tục học năm cuối để lấy bằng cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh hoặc khách sạn du lịch. Các khóa học liên quan dành cho ngành du lịch và lữ hành (Travel and Tourism), điều dưỡng (Nursing), thiết kế đồ họa (Graphic Design).

2. Khóa học ILM level 6

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng nâng cao ba năm, ngành có liên quan hoặc tốt nghiệp đại học ở Việt Nam; IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.

Thời gian học: 21 tháng, bao gồm 6 tháng thực tập có hưởng lương.

Học phí: 180 triệu đồng trong 21 tháng.

Lương thực tập: cụ thể được trình bày trong hội thảo

Sinh viên được sắp xếp thực tập tại những khách sạn 5 sao và khách sạn tốt nhất London như: tập đoàn Hilton, Sanderson Hotel, Dubai Air Show, Hurlingham Club, Nadell’s Patisserie… Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng và có thể học tiếp lên level 7 (tương đương bậc thạc sĩ)

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   · ·