Nhận ba bằng cấp khi tốt nghiệp đại học SHMS

SHMS không chỉ là trường quản trị khách sạn nổi tiếng mà sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại đây còn được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ và cũng là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch . Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, quản trị nhân sự…

201012171457551400_shms.jpg
SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ không chỉ là đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì châu Âu mà nơi đây được coi là cái nôi đào tạo quản trị khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới. SHMS – trường đại học quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ, hàng năm chào đón hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô.

Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Bên trong tòa lâu đài Caux được trang bị hiện đại, bao gồm: giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên….Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại nhất trên thế giới.

Cơ sở thứ 2 của trường đặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ – Leysin, là nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm thứ ba, sau đại học và thạc sĩ. Giống cơ sở ở Caux, Leysin cũng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập, ăn ở, thực hành và giải trí.

thuy-si-1374739303_500x0.jpg
Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

Chương trình đào tạo tại SHMS:

1. Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn; quản trị khách sạn và sự kiện; quản trị sự kiện.
2. Sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn; quản trị sự kiện; quản trị hoạt động khách sạn; quản trị khách sạn và thiết kế trong khách sạn.
3. Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm).
4. Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (một năm).
5. Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (học trực tuyến) (2 năm).
6. Khóa tiếng Anh dự bị (4 – 20 tuần).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. Một năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 56 triệu một tháng. Ngoài chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên SHMS được học thêm ngoại ngữ hai là tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha.

SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG – Thụy Sĩ – tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn danh tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” hai lần một năm, giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn… hàng đầu, đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu… Hơn 50% sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Trường khai giảng chương trình cử nhân, sau đại học, thạc sĩ vào tháng 2 và tháng 9; khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng. Công ty Amec – đại diện chính thức của SHMS tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp visa châu Âu, tự do đi lại trong 25 nước châu Âu.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·