Ngày hội du học hưởng lương tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế lớn đứng thứ ba trên thế giới (chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Trung Quốc). Trước đây Nhật Bản luôn giành vị trí thứ hai về kinh tế và mới chỉ bị Trung Quốc vượt qua từ đầu năm 2011. GDP trên đầu người là 36.218USD (1989).

Cán cân thương mại dư thừa và dự trữ ngoại tệ đứng hàng đầu thế giới, nên nguồn vốn đầu tư ra nước ngoài rất nhiều, là nước cho vay, viện trợ tái thiết và phát triển lớn nhất thế giới. Nhật Bản có nhiều tập đoàn tài chính, ngân hàng đứng hàng đầu thế giới.
Hiện nay Nhật Bản đang thực hiện các chính sách thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Rất nhiều trường Dự bị được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên nước ngoài như: trường Kurume, Koiwa, Ngoại ngữ Osaka…
Ngày hội du học hưởng lương tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore 1
Nhật Bản – Du học hưởng lương 32.000.000đ/tháng
Chính phủ Nhật còn hỗ trợ cho lưu học sinh thông qua các chương trình học bổng như Học bổng toàn phần, miễn học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, ăn ở… Ngoài ra, để hỗ trợ cho các chi phí như học phí, phụ phí và các khoản sinh hoạt phí, sinh viên được phép làm việc bán thời gian.
Với chính sách hiện nay của chính phủ Nhật Bản thì những bạn sinh viên càng giỏi tiếng Nhật kèm theo kế hoạch học tập tốt thì cơ hội để các bạn đi làm thêm với mức lương khủng trên 32.000.000đ/tháng là điều dễ dàng đạt được. Với mức lương làm thêm các bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí tại Học viện Nhật ngữ Kyushu, Sendai, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa, Học viện Nhật ngữ TGN, Trường Kinh doanh Quốc tế ISB, Viện ngôn ngữ Nishinihon…
Hàn Quốc – Du học hưởng lương 20.000.000đ/tháng
Hiện nay, tổng sản phẩm quốc nội của Hàn Quốc xếp thứ 10 trên thế giới. Năm 2005 GDP ước đạt khoảng 789 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người tính theo GDP 22.620 USD (xếp thứ 33 và 34 thế giới). Năm 2010 tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tăng 6,2% cao hơn so với dự kiến sơ bộ đưa ra trước đó là 6,1%.
Hàn Quốc có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm với thu nhập cao. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi ra trường có thể kiếm được 1 công việc ưng ý tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như: Samsung, Huyndai, LG…
Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nên nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ. So với các nước ở khu vực châu Á, học phí ở các trường học Hàn Quốc tương đối hợp túi tiền với đối mỗi du học sinh.
Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, bạn sẽ nhanh chóng thích được với nền văn hóa của người dân Hàn.
Sinh viên sang Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định. Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ 900-1.200USD/tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.
Singapore – Thực tập hưởng lương 10.000.000đ/tháng
Singapore có cơ sở hạ tầng và một số ngành công nghiệp phát triển cao hàng đầu châu Á và thế giới như: cảng biển, công nghiệp đóng và sửa chữa tàu, công nghiệp lọc dầu, chế biến và lắp ráp máy móc tinh vi. Singapore có 12 khu vực công nghiệp lớn, trong đó lớn nhất là khu công nghiệp Jurong. Singapore là nước hàng đầu về sản xuất ổ đĩa  máy tính điện tử và hàng bán dẫn.Nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào buôn bán và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân).
Singapore cũng được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức. Singapore đang thực hiện kế hoạch đến năm 2018 sẽ biến Singapore thành một thành phố hàng đầu thế giới, một đầu mối của mạng lưới mới trong nền kinh tế toàn cầu và châu Á và một nền kinh tế đa dạng nhạy cảm kinh doanh.
Hệ thống giáo dục tại Singapore được phát triển trên cơ sở mỗi sinh viên đều có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Hệ thống giáo dục ở đây đã áp dụng cách tiếp cận linh hoạt để giúp học sinh phát triển hết tài năng của bản thân. Ngoài ra, Singapore còn có chính sách rất thiết thực nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại Singapore thông qua việc chính phủ Singapore miễn xét thị thực cho du học sinh quốc tế, không đòi hỏi phải chứng minh tài chính, chi phí học tập vừa phải, môi trường học tập hiện đại, các ngành nghề đào tạo đa dạng, học sinh được cấp văn bằng quốc tế… Nhờ vậy, Singapore trở thành nơi học tập lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Hỗ trợ từ  Amec:

– Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
– Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi.
– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ visa cao.
– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   · · ·