Macduffie trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Du hoc My – Macduffie là một trong những trường dự bị đại học lớn ở Mỹ dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12. Với hơn 120 năm phát triển, nơi đây là cầu nối đưa nhiều thế hệ trẻ vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

Được thành lập từ năm 1890, ban đầu trường dành cho nữ giới thông qua chương trình giảng dạy nghiêm ngặt từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học Harvard và Radcliffe. Cùng với sự biến đổi và nhu cầu phát triển của xã hội nói chung, mở rộng quy mô giảng dạy nói riêng, hiện nay, Macduffie là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12. Với hơn 200 học sinh đến từ 6 bang, 30 quận thuộc vùng Tây New England và từ 20 quốc gia, Macduffie tạo nên môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ, giúp nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ vào được những trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Tọa lạc tại thành phố Granby, tiểu bang Massachusetts – một thành phố nhỏ nằm trong lòng của thung lũng sông Connecticut, trường sở hữu cảnh quan đẹp và không khí trong lành. Từ trường, học sinh có thể đến nhiều khu văn hóa và giải trí như Viện bảo tàng Springfield tại khu Quadrangle và Viện Basketball Hall of Fame. Học sinh từ các nơi trên thế giới đến học tại MacDuffie đều choáng ngợp khi sống trong tòa lâu đài cổ kính mang dấu ấn văn hóa lịch sử của nước Mỹ.

Một số học sinh còn cho rằng, họ đến đây để học phép thuật của phù thủy nhằm chinh phụ đỉnh cao tri thức, gắn kết các nền văn hóa, biến thế giới thành ngôi nhà chung của nhân loại bằng sự cảm thông và hiểu biết. Cuộc sống tại đây rất thoải mái và dễ chịu với những dịp mua sắm tại khu thương xá địa phương, trượt tuyết tại tiểu bang Vermont và những chuyến du ngoạn, tìm hiểu thành phố Boston, thủ phủ của tiểu bang Massachusetts ngoài giờ học. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều chuyến tham quan các trường đại học nổi tiếng: Harvard, MIT, Boston College…

Bảng điểm trung học của trường này là bàn đạp tốt giúp các bạn trẻ vào được những trường đại học danh tiếng của Mỹ. Ông Steven Griffin, hiệu trưởng của trường khẳng định chấp nhận học sinh của Macduffie, có những cái tên đã trở thành huyền thoại như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, Rice, Umass… Phương pháp dạy và học tại Macduffie ngày càng gần hơn với nhu cầu của một xã hội hiện đại khi kiến thức uyên bác luôn đi kèm với sự thấu hiểu lẫn nhau, tôn trọng nền tảng, tạo nên các giá trị đích thực. Song song với việc đó, giáo trình của trường cũng thường xuyên cập nhật các chương trình nâng cao.

Ngôi trường này đã và đang thành công trong việc hỗ trợ các em học sinh có học lực trung bình, khá cải thiện được trình độ và điểm số bằng những chương trình đặc biệt, giúp học sinh đủ khả năng vào các trường đại học danh tiếng. “Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền đạt cho học sinh thói quen nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, tôn trọng sự đa dạng và các chuẩn mực đạo đức” là thông điệp của hiệu trưởng Steve Griffin gửi đến học sinh trong thông báo chào mừng đến với Macduffie”.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·