Lựa chọn phù hợp để du học thành công

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự chương trình tư vấn trực tiếp với đại diện các trường từ Mỹ, Anh, CanadaNew Zealand để có cơ hội giao lưu với cựu du học sinh.

Đồng thời, tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích qua Hội thảo về visa du học các nước và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác:- Miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học*

– Nhiều cơ hội học bổng giá trị

– Nhiều khóa học đa dạng bậc Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học

– Hỗ trợ 3 triệu đồng lệ phí visavà tặng ba lô Amec khi nộp hồ sơ trực tiếp cho trường

*Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm và bản sao hộ chiếu để được xét tuyển tại chỗ.

Các trường tham dự trong sự kiện này có thế mạnh đào tạo về các ngành nghiên cứu và ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Y học, Dược, Thiết kế, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn, các chương trình Dự bị và Chuyển tiếp đại học… Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy khóa học mình quan tâm.

1. University of Buckingham

2. University of Wolverhampton

3. The University of Hertfordshire

4. Birkbeck, University of London

5. University of Glamorgan

6. University of Canterbury

7. Thompson Rivers University

8. Whitireia New Zealand

9. International Lincoln University

10. Victoria University of Wellington

11. Study Group North America

12. Study Group UK International Study Centres

13. Bellerbys College

Cơ hội học bổng:

 

Cơ hội học bổng: Hơn 100 suất học bổng giá trị từ 48 Triệu đến 64 triệu bậc Đại học và Sau Đại học dành cho sinh viên có học lực Khá – Giỏi. Học bổng Tiếng Anh EAP trị giá 86 triệu cho chương trình Dự bị và Đại học. Ngoài ra sinh viên còn được giảm 10% học nếu đóng học phí sớm.

Lưu ý: Học bổng áp dụng tùy trường. Xin vui lòng liên hệ văn phòng IDP để biết thêm thông tin chi tiết.

Nắm vững thông tin visa và rút ngắn thời gian chuẩn bị

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của một hồ sơ visa du học. Nếu hồ sơ của bạn từng bị đánh rớt, có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong những lần xin tiếp theo. Chính vì vậy hãy chuẩn bị thật chu đáo để thành công ngay từ khi mới bắt đầu. Các nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Amec có thể hướng dẫn cho bạn các giấy tờ và thủ tục cần thiết cũng như những lưu ý khi tham gia phỏng vấn.

Khi xét hồ sơ, các cơ quan lãnh sự cũng thường quan tâm mức độ tin cậy của trung tâm tư vấn mà bạn chọn. Vì vậy hãy đồng hành với chúng tôi để tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. 

Lựa chọn phù hợp để du học thành công

Lựa chọn phù hợp để du học thành công

Đối tác của Amec là những trường có uy tín với bằng cấp và chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm của sinh viên sau khi ra trường đều ở mức cao.

IDP được biết đến là tổ chức tư vấn và tuyển sinh quốc tế hàng đầu trên thế giới. Với hơn 40 năm kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, công tâm, chúng tôi đã giúp cho hàng trăm ngàn du học sinh trên toàn thế giới tìm được khóa học và trường học phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của riêng mình. Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam do Amec giới thiệu đã gặt hái thành công và được vinh danh tại các trường mà họ đang theo học.

Amec còn là đơn vị tổ chức thi và cấp bằng IELTS chính thức trên toàn cầu với các chương trình workshop quy mô dành cho học sinh, sinh viên.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com/

Từ khóa:   · ·