Kỳ lạ của thế giới? Đảo

Có rất nhiều hòn đảo kỳ lạ hiện có trên thế giới với một loạt các hiện tượng kỳ lạ như khả năng khóc, quay hoặc đi du lịch. Dưới đây là danh sách chúng tôi biên soạn về hòn đảo kỳ lạ của thế giới , cho phép của khám phá

.

“Du lịch” của đảo

Trong khu vực Đông Nam Đại Tây Dương Dương ở Canada, có một điểm đến du lịch kỳ lạ đặt tên là Sable đảo. Hòn đảo này dài 40 km từ đông sang tây, bao gồm khoảng 1,6 km, có tổng diện tích khoảng 80 km vuông. Sable được liệt kê là một trong 10 hòn đảo kỳ lạ nhất trên thế giới vì khả năng của nó để di chuyển một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào gió bề mặt đại dương mạnh mẽ, các hòn đảo bắt đầu cuộc hành trình của nó như là một “du lịch” biển. Theo quan sát trong gần 200 năm, đảo Sable đã được đông “du lịch” 20 km, di chuyển trung bình hàng năm 100 mét. Tuy nhiên, tính di động của Sable đảo là nỗi ám ảnh của một số tàu. Cho đến nay, hơn 500 tàu đã bị đắm với cái chết hơn 5.000 người. Do đó, đảo Sable còn được gọi là “Đại Tây Dương nghĩa trang” hay “đảo ma”.

Sable đảo được đặt theo tên một trong những hòn đảo nguy hiểm nhất trên trái đất bởi khả năng đi du lịch một cách nhanh chóng.

Island sẽ được khóc

Thái Bình Dương, có một hòn đảo sa mạc nhỏ, tuy nhiên, cả ngày lẫn đêm, hòn đảo kỳ lạ này phát ra tiếng khóc mà âm thanh mourful. Đôi khi, nó thích kêu la ai oán tất cả mọi người và đôi khi thích chim than thở và anticlimax buồn.

xoay đảo

Người ta nói rằng một tàu chở hàng Hy Lạp trong chuyến đi trên con đường tìm thấy trong biển, 1.000 mét từ tàu của họ có một người khổng lồ không ngừng xoay. Lúc đầu, họ nghĩ rằng nó là một động vật có vú biển siêu, tuy nhiên, khi tiếp cận và tìm kiếm một cách cẩn thận, nó thực sự là một hòn đảo. Ấn tượng hơn, đảo lẻ quay nhanh và thời gian chậm nhất là 12 phút một chuyến đi và cao nhất là một phút một chuyến đi.

xoay đảo

đảo có thể tách và hợp nhất

Thái Bình Dương rộng lớn, có một hòn đảo kỳ lạ rất . Đôi khi hòn đảo này tự phân chia thành hai hòn đảo riêng biệt, đôi khi tự động hai riêng biệt được hợp nhất thành một khác nhau, từ một hoặc hai ngày và thậm chí nhiều hơn ba hoặc bốn ngày.

bụi đảo

Trong số hơn 200.000 hòn đảo ở biển, Hawaii là một trong những đặc biệt vì nó chủ yếu được hình thành từ bụi của Trung Quốc. Tiến sĩ Zoller giải thích rằng mùa xuân ở Trung Quốc đã có những trận bão cát thường xuyên để một số lượng lớn bụi của sa mạc rộng lớn của Trung Quốc được thúc đẩy, hình thành trong không khí với hàng trăm dặm rộng và điện toán đám mây dày. Sau đó, đám mây này được thổi qua Bắc Thái Bình Dương đến Vịnh Alaska, và sau đó chuyển về phía nam, năm này qua năm hình thành các hòn đảo Hawaii.

Đức Đảo

Có một số đảo ma xuất hiện và sau đó đột nhiên biến mất inluding hòn đảo nhỏ ở khu vực phía Tây của Vương quốc Tonga và một ở Miyako đảo, Nhật Bản. Các cựu đã nổi lên do phun trào núi lửa dưới đáy biển vào năm 1983, sau đó chỉ như một bóng ma biến mất trên đại dương. Năm 1890, nó là 49 mét trên mực nước biển, trong năm 1898, nó bị chìm trong 7 mét nước. Tháng 12 năm 1967, một lần nữa phát ra bề mặt, nhưng đến năm 1968, nó biến mất. Bằng cách này, các hòn đảo xuất hiện và biến mất nhiều lần. Người thứ hai là một diện tích 150 km vuông và là thời gian biển một bề mặt vào ngày thủy triều lớn nhất của năm trong suốt ba tiếng đồng hồ.

Đức Đảo

Thế giới kỳ lạ đảo Sable đảo

liên quan:

Bãi biển kỳ lạ trên Planet

Top 5 bí mật đảo

Santorini: đảo đẹp nhất thế giới