Không bao giờ Stop Learning – không truyền thống kỹ thuật

Học: def. – Để có được kiến ​​thức hoặc kỹ năng, đến để biết được thông báo. (Từ điển Webster Thế giới mới, thứ ba trường Cao đẳng Edition)

“Đó là những gì bạn học được sau khi bạn biết tất cả là điều quan trọng.” Nói cách khác, học tập phải là một cái gì đó chúng tôi làm trong suốt cuộc đời của chúng tôi.
– John Wooden, huấn luyện viên UCLA huyền thoại

liên tục, liên tục, thường xuyên học tập là chìa khóa để thành công, sức khỏe tốt, hạnh phúc, sự hài lòng.

“Học làm cho một công ty phù hợp với người đàn ông cho mình.”
– Edward trẻ, nhà thơ Anh thế kỷ 16

kết quả học tập trong tăng trưởng, giữ chúng tươi, hiện tại và động cơ là động lực mà các ổ đĩa phát triển, thanh niên, niềm vui. .

“Mục đích của việc học là tăng trưởng, và tâm trí của chúng tôi, không giống như cơ thể của chúng ta, có thể tiếp tục phát triển, miễn là chúng ta đang sống.”
– Mortimer Alder, 20 tác giả thế kỷ Mỹ

“Tôi học tập tất cả các bia mộ sẽ là bằng tốt nghiệp của tôi”
– Eartha Kitt, nữ diễn viên thế kỷ 20 người Mỹ và ca sĩ

Mượn một cụm từ cũ “Joy” và thêm “Học.” Bây giờ bạn có “Học tập Joy.” Bạn nên cố gắng để là một miếng bọt biển luôn luôn hấp thụ nhiều kiến ​​thức và thông tin giấy phép cuộc sống. Phấn đấu để được ngâm và bão hoà ở tất cả các lần. Không bao giờ dừng lại ở tìm kiếm của bạn cho việc học tập Để ngừng học tập sẽ giống như để ngăn chặn sống

“Ai o sao lãng việc học, mất quá khứ và đã chết cho tương lai.”.
– Euripides, Hy Lạp cổ đại nhà thơ và nhà viết kịch

Vì vậy, không bao giờ, không bao giờ ngừng học hỏi là những nguồn kiến ​​thức vô hạn của con đường cho việc học tập

“Đó là khôn ngoan để có được kiến ​​thức và học hỏi từ mọi nguồn từ một người say rượu, nồi, một thằng hề, một mùa đông, găng tay hở ngón hoặc dép cũ “.
– Francois Rabelais, Pháp thế kỷ 14 nghệ sĩ hài và châm biếm

Vì vậy, tìm kiếm con đường cho việc học tập, luôn luôn có sức sống Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để tìm hiểu

Learning “không đạt được cơ hội,. nó phải được tìm kiếm với ado và tham dự với sự tích cực. ”
Abigail Adams, cựu Đệ nhất phu nhân và vợ của Tổng thống John Adams

Dưới đây là một vài nguồn hay con đường cho việc học tập bạn có thể đã không theo nghĩa truyền thống học tập

” Học cách học là kỹ năng quan trọng nhất của cuộc sống. ” – Không biết nguồn

Internet internet và hàng triệu các nguồn (trang web, blog, diễn đàn, …) được học tập con đường không có một đoạn ngắn vài năm trước đây. Học tập các nguồn truyền thống như bách khoa toàn thư, báo, tạp chí, … Khối lượng và dễ dàng tập hợp đầy dẫy bạn có truy cập không giới hạn, 24/7.

Sau đó có những con đường mới để học tập chẳng hạn như các blog. Bạn có thể tìm hiểu những gì trong tâm trí khác, kinh nghiệm sống và nghịch cảnh của họ, … Hàng triệu mở bản thân và suy nghĩ cho người khác là kiến ​​thức và thông tin đã đạt được trước đây internet. Cấp nó không phải là luôn luôn chính xác và không phải luôn luôn trung thực, nhưng nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu vào người khác và suy nghĩ và quan điểm của họ, vv

“Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể, bất cứ lúc nào bạn có thể, từ bất cứ ai bạn có thể – sẽ luôn luôn đi một thời gian khi bạn sẽ biết ơn bạn đã làm”
– Sarah Caldwell, Mỹ opera dẫn thế kỷ 20

On-line Các trường Đại học, Đào tạo Công cụ, Hội thảo web. con đường học tập hiện nay có sẵn cho giáo dục chính mình Nhiều tổ chức giáo dục, tổ chức cung cấp giáo dục truyền thống trên dòng. Một số hội thảo cung cấp (on-line hội thảo và các khóa học ngắn, thường được cung cấp miễn phí.) Họ cũng có sẵn chủ đề bạn sẽ mong muốn.

“Tôi không bao giờ dạy cho học sinh của tôi, tôi chỉ cố gắng để cung cấp các điều kiện trong đó họ có thể học.”
– Albert Einstein, nhà vật lý đoạt giải Noble giải thưởng

cáp Cable và công nghệ liên quan đã mở ra một đa số cánh cửa cho học tập ngày 3 hoặc 4 kênh đã mong mỏi thông qua. ngày hôm nay. cáp cung cấp hàng trăm trạm trạm này là con đường để kiến ​​thức để học tập. Với truyền thống phát thanh truyền hình, 24 đài truyền hình giờ, trạm giáo dục, cơ hội học tập rất nhiều

“Bạn học một cái gì đó mỗi ngày nếu bạn chú ý. “.
– Ray LeBlond, lưu ý duy linh thế kỷ 20

DVD … học tập có sẵn từ DVD và các nguồn video trực tuyến đạt vào hàng triệu. Chỉ một đoạn ngắn vài năm trước đây, con đường này không tồn tại Chúng tôi không có thể nghĩ về điều này như học tập, nhưng nó là

“Đây là những gì học tập. Bạn đột nhiên hiểu một cái gì đó bạn đã hiểu rõ tất cả cuộc sống của bạn, nhưng theo một cách mới. ”
– Doris Lessing, Noble tác giả chiến thắng giải thưởng

Networks, Nhóm Một trong những nguồn lớn nhất của việc học là những người khác thưởng thức các cơ hội để học hỏi từ những người khác mạng để gặp gỡ mọi người.. mạng tại nơi làm việc. Tham gia nhóm của tất cả các loại Hãy chủ động. Tìm kiếm và học hỏi từ họ. Young, và ở giữa, nó không quan trọng. muốn chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Làm việc mạng của bạn.

Hơn nữa, không quên sử dụng mạng internet xã hội cho tất cả mọi người

“Nếu bạn có kiến ​​thức, để cho người khác thắp sáng ngọn nến của họ vào nó.” – Thomas Fuller, Anh giáo sĩ thế kỷ 16

Mentoring Hãy là một người cố vấn mentee là cả lợi ích từ cả hai là vô tận Mentoring là một mối quan hệ mang đến cho mọi người cơ hội để chia sẻ kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân và kinh nghiệm sống. Cả hai người cố vấn và mentee sẽ phát triển và phát triển trong quá trình này là không có kỹ năng cơ bản cần thiết để cố vấn. Người cố vấn chỉ đơn thuần là sử dụng kiến ​​thức của mình đã đạt được thông qua kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện viên, tư vấn, hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy, … khác. Nó có thể được thực hiện mặt đối mặt với hoặc nó có thể được thực hiện từ xa ví dụ như, thông qua internet hoặc qua điện thoại

Chúng ta đều hành động như cố vấn và là mentees. Mỗi khi chúng tôi cung cấp tư vấn chúng tôi được tư vấn, mỗi lần chúng tôi nhận được lời khuyên, chúng tôi đang mentee Quá trình này xảy ra trong suốt cuộc đời của chúng tôi, nó là một phần của việc học, một phần của sự phát triển tự

Các lợi ích của một. tư vấn mối quan hệ là vô số. mentee, những lời khuyên vô giá, chỉ đạo, Giải quyết vấn đề, huấn luyện, vv, được nhận. Mentees có thể đạt được quan điểm từ kinh nghiệm của người cố vấn nếu không có thể đã mất nhiều năm cho mentee để đạt được thông qua kinh nghiệm riêng của họ

Mặt khác, người thầy không chỉ nhận được sự hài lòng của giúp đỡ người khác, nhưng có cơ hội để học hỏi từ những người khác quá. Mentor và mentee cả hai nên được một miếng bọt biển ngâm kiến ​​thức, quan điểm và kinh nghiệm lẫn nhau

“Mentoring là một bộ não để lựa chọn, một tai nghe và thúc đẩy một đúng hướng “.
– John Crosby, 20 nhạc sĩ thế kỷ Mỹ

tình nguyện . Tình nguyện viên sẽ mở ra nhiều con đường cho việc học tập Bạn có thể gặp gỡ những người mới. Tìm hiểu kỹ năng mới. Các khả năng cho học tập là vô tận.

“Chỉ có một cuộc sống sống cho những người khác là đáng sống “.
– Albert Einstein, nhà vật lý đoạt giải Noble giải thưởng

Học tập là rất quan trọng Không bao giờ, không bao giờ dừng lại cuộc sống của bạn Nó sẽ đưa ra tốt nhất

“Hãy sống như thể đã chết… vào ngày mai. Hãy học như thể bạn sẽ sống mãi mãi. ”
– Mahatma Gandhi, ưu việt thế kỷ 20 chính trị và tinh thần cơ hội học tập Kết hợp học tập vào cuộc sống của bạn. Tìm kiếm con đường để thử những điều mới Sử dụng internet. ưu tiên áp dụng các cơ hội giáo dục có sẵn trên cáp và video. Tham gia nhóm. Mạng trong doanh nghiệp của bạn và trong cộng đồng của bạn ở cả hai nhóm xã hội và nghề nghiệp. Nhập vào các mối quan hệ cố vấn tình nguyện viên. Đây chỉ là một số con đường có sẵn để tìm hiểu, học hỏi, tìm hiểu.

“Tâm trí khôn ngoan nhất có một cái gì đó để học. ”

George Santayana, nhà triết học thế kỷ 20

“Tìm hiểu từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai”

– Albert Einstein, nhà vật lý đoạt giải Noble