Khám phá du học New Zealand cùng Amec

New Zealand là một điểm đến lý tưởng để du học với khí hậu ôn hòa, mức sống cao, người dân thân thiện. Giáo dục New Zealand được công nhận trên toàn thế giới về bằng cấp và chất lượng đào tạo. Trong đó, đáng chú ý là các lĩnh vực Tài chính Kế toán, Dược, Tâm lý học, Giáo dục…

Cùng IDP khám phá du học New Zealand

Hãy cùng tìm hiểu thế mạnh của các trường Đại học tại New Zealand và thủ tục chuẩn bị hồ sơ du học, xin visa qua chương trình hội thảo – tư vấn trực tiếp do Amec tổ chức . Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ nhân viên tư vấn và tìm trường học phù hợp với yêu cầu của mình.Quý vị phụ huynh và các bạn Học sinh, Sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến du học New Zealand gồm:

– Hệ thống giáo dục New Zealand.

– Chi phí sinh hoạt, học tập tại New Zealand.

– Thế mạnh các trường Đại học.

– Yêu cầu nhập học.

– Điều kiện xin Visa du học New Zealand.

– Gặp đại diện trường và giao lưu cùng cựu du học sinh.

Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều quà tặng xinh xắn và tiệc nhẹ dành cho khách tham dự.

Thế mạnh của các trường đại học New Zealand

Thế mạnh nổi bật của các trường Đại học New Zealand thể hiện trên bảng xếp hạng theo môn học của QS World University Rankings dựa trên 29 môn học khi so sánh giữa 600 trường Đại học trên 27 quốc gia toàn thế giới. Đây là cuộc khảo sát quy mô nhất từng được tiến hành, lấy ý kiến của 50.000 học giả và chủ doanh nghiệp. New Zealand có 6 trường Đại học nằm trong top 200 với ít nhất một môn học. Cách thức tiến hành khảo sát trên 29 môn học này dựa trên uy tín giảng dạy, giảng viên và số lượng trích dẫn trong mỗi bài luận văn.

Cùng IDP khám phá du học New Zealand

Đại học Victoria Wellington được xếp hạng cao nhất về môn luật (hạng 23). Đại học Auckland là Đại học nổi bật nhất của New Zealand vì có mặt trong hầu hết các môn học.

Đại học Otago, Đại học Massey, Đại học Canterbury và Đại học Waikato cũng nằm trong số các trường có thành tích nổi bật trên bảng xếp hạng của QS năm 2012.

Các trường đại học New Zealand nằm trong top 50

Ben Sowtwer, Trưởng phòng Nghiên cứu tại QS cho biết: “

Ben Sowtwer, Trưởng phòng Nghiên cứu tại QS cho biết: “Số liệu cập nhật của OECD cho thấy tỷ lệ sinh viên quốc tế tăng 10% và khu vực phân bố của các trường đại học được lọt vào bảng xếp hạng cũng mở rộng hơn, tạo nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng”.

… Các trường Đại học New Zealand với nhiều môn học được quốc tế đánh giá cao và thứ hạng đó cho thấy quốc gia này đang dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực đào tạo có liên quan”.

Hỗ trợ đặc biệt tại IDP

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, Amec Education là tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công qua việc cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để các bạn có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Đặc biệt, sinh viên sẽ được giúp đỡ xuyên suốt từ quá trình đăng ký visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và những dịch vụ khác.

 

Để biết thêm thông tin du hoc  vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·