Hưởng lương thực tập khi đang học tại London

Du hoc Anh – Nhiều khóa sau đại học 15 – 21 tháng (Postgraduate Diploma), sinh viên được thực tập với thời gian 6 – 9 tháng và được trả lương tối thiểu 900 GPB một tháng cho các chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Sức khỏe và An sinh xã hội…

Visco tiếp tục tuyển sinh cho các khóa học của trường Ealing Hammersmith and West London College khóa: tiếng Anh, phổ thông, A-level, dự bị đại học, các khóa học nghề, đại học đại cương, dự bị thạc sĩ, sau đại học thực tập hưởng lương và khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)… cho đợt nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

hammer2.jpg
Ealing, Hammersmith and West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.

Là một trường công lập lớn với 90% sinh viên là người bản xứ, trường Ealing, Hammersmith and West London College nằm ở trung tâm thủ đô London, với 4 cơ sở học tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall. Nhà trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và nhiều công ty hàng đầu của Anh. Ealing, Hammersmith and West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.

Trường đào tạo các chương trình học đa dạng như: tiếng Anh, phổ thông, A-level, dự bị đại học, các khóa học nghề, đại học đại cương, dự bị thạc sĩ, sau đại học thực tập hưởng lương và khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh với học phí vừa phải. Đặc biệt có nhiều khóa sau đại học 15 – 21 tháng (Postgraduate Diploma) với thời gian thực tập 6 – 9 tháng được trả lương tối thiểu 900 GPB một tháng (tương đương 1.500 USD một tháng) cho các chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Sức khỏe và An sinh xã hội… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể học tiếp để lấy bằng thạc sĩ.

Các khóa học sau đại học thực tập hưởng lương như: Sức khỏe và an sinh xã hội (15 tháng, gồm 6 tháng thực tập); Quản trị khách sạn (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập). Trường có chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ 5.800 GPB một khóa và MA International Trade and Finance do đại học Leeds Metropolitan cấp bằng với học phí chỉ còn 5.200 GPB một khóa sau khi có học bổng. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn cho toàn bộ khoá học với học phí cho các chương trình từ A level đến thạc sĩ chỉ dưới 6.000 GBP.

Yêu cầu nhập học linh hoạt: Sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học; IELTS 5.5 – 6.5 (sinh viên chưa đủ điểm có thể theo học khóa tiếng Anh trước). Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9 (Một số khóa học sau đại học có đợt nhập học tháng 2, 7). Sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10% đến 40% học phí.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: