Hội thảo Giải pháp du học Mỹ

Du hoc My – Học tập tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết qua chương trình du học của chúng tôi. Đó là sự chuẩn bị cần thiết để đảm bảo cho tấm vé để bước vào ngưỡng cửa của các trường đại học danh tiếng.

Các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như University of Arizona, University of California , University of Washington, University of San Diego, Southern Illinois University, University of Oregon … sẽ đều rộng cửa đón bạn thông qua chương trình du học của chúng tôi.

 Khung cảnh trường Đại học


Khung cảnh trường Đại học University of Arizona
Chương trình không chỉ cung cấp các thủ tục, quy trình để vào được các trường đại học hàng đầu mà còn trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng để dễ dàng hòa nhập và bắt kịp với các chương trình giảng dạy của trường trong môi trường quốc tế.

Để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn, Công ty Tư vấn Du học Eduviet Global và FLS International trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến dự buổi hội thảo về chương trình.

 Thư viện trường

Thư viện trường University of California

 Một vài ngôi trường nổi bật để các học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp như:

 Đại học Arizona, trườngđược xếp hạng thứ 50 trên thế giới và đứng thứ 37 tại Mỹ, trường được tạp chí U.S News bầu chọn là ngôi trường tốt nhất khu vực phía tây và trong lĩnh vực về khoa học vật lý trường được xếp hạng thứ 3.

University of California – Davis là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Hoa Kỳ, UC Davis được đánh giá cao bởi những chương trình về dịch vụ cộng đồng.

University of California – Irvine được xếp hạng thứ 12 trong số các trường đại học công lập tốt nhất của nước Mỹ và thứ 44 nếu tính cả trường tư. Theo tạp chí US News & World Report,trường là Cao đẳng tốt nhất của nước Mỹ.

Top 10 trường đại học thường được học viên lựa chọn để chuyển tiếp:

University of Arizona

University of California, Davis

University of California, Irvine

University of California, San Diego

California State University, Long Beach

California State University, San Marcos

Pepperdine University

University of Southern California

Johns Hopkins University, Carey Business School

University of Washington

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: