Học truyền thông tại MDIS Singapore

Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng của MDIS được liên kết và cấp bằng bởi đại học Oklahoma City – Mỹ là chương trình đào tạ đầu tiên tại Singapore.

Singapore là biểu tượng của một đất nước xanh – sạch – đẹp và ở đảo quốc sư tử này, truyền thông là một ngành rất phát triển. Hình ảnh đất nước Singapore nổi trội trên trường quốc tế như ngày nay có phần đóng góp lớn lao của ngành truyền thông với các chính sách và chiến lược quảng bá cả về bề rộng và chiều sâu. Sinh viên đến Singapore học ngành Truyền thông được cho là sự lựa chọn thông minh bởi ở đây, ngoài học kiến thức, kỹ năng học ở trường, sinh viên được tiếp cận với môi trường truyền thông phát triển của quốc gia này.

MDIS đã và đang cung cấp các khoá học về truyền thông thành công trong 20 năm qua. Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng của MDIS được liên kết và cấp bằng bởi đại học Oklahoma City – Mỹ là chương trình đào tạ đầu tiên tại Singapore. Để phục vụ cho việc học tập đạt chất lượng và hiệu quả, MDIS đã đầu tư khu trường quay truyền hình và phát thanh có tên gọi MDIS Media Hub hiện đại tại trường. Sinh viên được tiếp xúc và làm việc với camera, trường quay và máy móc kỹ thuật để làm nên một sản phẩm truyền hình và cách thức viết bản tin, lên hình, phát thanh trên đài. Ngoài ra, sinh viên còn được học về báo viết, về quan hệ công chúng, quảng cáo chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Main_Picture_of_Official_Opening.jpg
Một điểm rất thu hút và được nhiều sinh viên yêu thích là trong năm cuối cùng, sinh viên có 3 tuần học tập và thực hành tại Mỹ.

Ngoài thời gian thực tập tại Media Hub, sinh viên MDIS cũng có nhiều buổi thực tế tại các công ty truyền thông, các nhà in mới, mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị. Trong 18 tháng của bậc cử nhân, các môn học sẽ do các giảng viên của trường Đại học Oklahoma City, Mỹ giảng dạy. Một điểm rất thu hút và được nhiều sinh viên yêu thích là trong năm cuối cùng, sinh viên có 3 tuần học tập và thực hành tại Mỹ.

Các khoá học Truyền thông tại MDIS:

1. Chứng chỉ chuyên nghiệp Marketing và Quản trị truyền thông (4 tháng) bao gồm: Marketing cơ bản; Kỹ năng giao tiếp; Kinh tế học cơ bản; Quản trị quảng cáo và khuyến mại; Nghiên cứu các phương tiện truyền thông.

2. Cao đẳng Truyền thông đại chúng (8 tháng):

Con người và truyền thông đại chúng: Cấu trúc và tiến trình.
Nghiên cứu hành vi xã hội.
Động lực của truyền thông đại chúng.
Kỹ năng nói và viết chuyên nghiệp.
Sản xuất chương trình Radio và TV.
Kỹ năng viết báo và truyền bản tin.
Quảng cáo: Chiến lược và thực hành hiệu quả.
Quan hệ công chúng: Chiến lược và thực hành hiệu quả.
Đề án tốt nghiệp.
3. Cao đẳng nâng cao Truyền thông đại chúng (6 tháng)
Cấu trúc và ứng dụng chuyên nghiệp của truyền thông in ấn.
Luật và đạo đức truyền thông.
Quảng cáo: Lập kế hoạch chiến lược và quản lý.
Cấu trúc và ứng dụng chuyên nghiệp của Truyền thông truyền hình và phát thanh.
Nghiên cứu các phương tiện truyền thông đại chúng.
Quan hệ công chúng: Lập kế hoạch chiến lược và quản trị.
Đề án tốt nghiệp.
Media-08.JPG
Để phục vụ cho việc học tập đạt chất lượng và hiệu quả, MDIS đã đầu tư khu trường quay truyền hình và phát thanh có tên gọi MDIS Media Hub hiện đại tại trường.
4. Cử nhân Truyền thông đại chúng (18 tháng)
Kỹ năng tổng hợp và viết bản tin nâng cao.
Dựng kịch bản chương trình truyền hình.
Khoa học hành vi.
Phương pháp nghiên cứu khoa học.
Hội thảo về chính trị và các chính sách cộng đồng.
Chính trị, Kinh tế, nước Mỹ và tương lai.
Lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch quảng cáo.
Lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch quan hệ công chúng.
Nghệ thuật và thế giới.
Các giá trị và văn hoá.
Nghiên cứu và viết trong môi trường học thuật.
Ba tuần thực tập tại Đại học Oklahoma City – Mỹ gồm: Quản lý lối sống cá nhân; Khoa học môi trường; Sản xuất chương trình truyền hình tại phòng truyền thông đại học OCU.
Bằng cử nhân do Đại học Oklahoma City, Mỹ cấp. Bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao do MDIS cấp và được phê chuẩn bởi Đại học Oklahoma City. Học bổng 68 triệu đồng cho các sinh viên học đến bậc Cử nhân (kèm theo điều kiện).

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·