Học Preferences

Mastery (Sensing-tư duy) Học viên

Học sinh

với một sở thích học tập chủ có xu hướng thực tế, thực tế, và vấn đề của thực tế. Họ là hiệu quả và kết quả theo định hướng, thích hoạt động lời nói và sự tham gia lý thuyết. Họ có một mức độ năng lượng cao để làm những việc thực dụng, hợp lý, và hữu ích. Cảm nhận-Suy nghĩ người học có xu hướng được tổ chức và hiệu quả và cố gắng hoàn thành công việc của họ trên thời gian. Họ thích học tập thực hành và kỹ thuật, và thích tập trung vào những thứ nhiều hơn về ý tưởng hoặc những người. Những học viên này thích làm hầu như bất cứ điều gì để ngồi ở chỗ ngồi của mình nghe nói chuyện một ai đó. Họ học tốt nhất khi họ đang tích cực tham gia, có thể nhìn thấy kết quả cụ thể từ những nỗ lực của họ, và kiểm soát công việc của họ. Họ thường hỏi “cái gì” và “làm thế nào” câu hỏi, và thích bước theo các bước hướng dẫn khi được giao một nhiệm vụ.

hơn bất kỳ học viên khác, họ muốn biết chính xác những gì được mong đợi của họ. Họ có thể mất hứng thú trong một hoạt động nếu nó di chuyển quá chậm, hoặc nếu họ có thể thấy không có sử dụng thực tế cho nó.Hiểu

(trực quan, tư duy) Học viên

Những sinh viên này là lý thuyết, trí tuệ và kiến ​​thức theo định hướng. Họ thích được thử thách trí tuệ và tìm ra cho mình. Họ tò mò về ý tưởng, có một sự khoan dung cho lý thuyết, thưởng thức các vấn đề phức tạp, và đang lo ngại về các hậu quả dài hạn. Trực quan-Suy nghĩ học viên thích học bằng cách làm theo phương pháp tiếp cận hợp lý, tổ chức, có hệ thống. Họ muốn lập kế hoạch và tổ chức các ý tưởng của họ, và xác định những tài nguyên mà họ cần trước khi bắt đầu công việc vào một nhiệm vụ. Họ thích làm việc độc lập với các nhà tư tưởng và cần ít thông tin phản hồi cho đến khi công việc của họ được hoàn thành.

Khi một nhiệm vụ đã chiếm được sự chú ý của họ, họ kiên nhẫn và kiên trì trong việc hoàn thành nhiệm vụ khó khăn. Trực quan, tư duy người học, người học như trường độc lập, vấn đề phá vỡ thành bộ phận cấu thành của họ, những điều lý luận, và tìm kiếm các mối quan hệ hợp lý. Những người học còn được gọi là học viên hiểu về vì họ thích để thăm dò những ý tưởng sâu sắc và triệt để để đạt được hiểu biết sâu sắc.

tự-Biểu (trực quan-Feeling) Các học viên

Học sinh

với một sở thích học tập trực quan, cảm giác thường tò mò, sâu sắc, và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người dám mơ ước, cam kết giá trị của họ, điều tra lựa chọn thay thế và không ngừng tìm kiếm những cách thức mới và không điển hình để thể hiện mình. Họ háo hức khám phá những ý tưởng, tạo ra các giải pháp mới cho vấn đề, và thể hiện mối quan tâm về tình huống khó xử đạo đức. Mặc dù lợi ích của họ có thể được thay đổi và không thể đoán trước, họ thích các hoạt động cho phép họ sử dụng trí tưởng tượng của họ và làm mọi thứ theo những cách độc đáo. Họ không thích các bài tập thường xuyên hoặc thuộc lòng và thích đối phó với những câu hỏi kết thúc mở, chẳng hạn như “Điều gì sẽ xảy ra nếu …?” Feeling người học trực quan, phần lớn là độc lập và không phù hợp. Họ tổ chức không có sợ là khác nhau và thường là nhận thức của mình và của người khác xung. Người học trực quan, cảm giác còn được gọi là học viên tự-Biểu bởi vì họ tìm kiếm những cách thức độc đáo và sáng tạo để thể hiện mình.

Interpersonal (Sensing-Feeling) Các học viên

Cảm nhận Cảm thấy học xã hội, thân thiện, và giữa các cá nhân đạo diễn. Họ rất nhạy cảm với cả hai của riêng mình và để cảm xúc của người khác. Lợi ích của họ nằm trong những điều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân, chứ không phải là sự thật khách quan hay lý thuyết. Những học viên này thích sử dụng một cách tiếp cận cá nhân để học tập và làm việc tốt nhất khi họ được cảm xúc liên quan đến học tập. Họ có một xu hướng theo hướng tự phát và thường xuyên hành động theo sự thúc đẩy hoặc làm những gì có vẻ “cảm thấy đúng.” Cảm biến-Cảm thấy các học viên có niềm vui đặc biệt quan tâm cá nhân. Họ cần phải được thư giãn, thoải mái, và có thể thưởng thức bản thân trong khi họ tìm hiểu. Họ là chủ yếu quan tâm đến câu hỏi, “những gì giá trị này với tôi?” Họ cần phải nhận ra mối liên hệ giữa những gì họ đang học tập và kinh nghiệm cá nhân của họ. Họ làm cho sự phân biệt giữa trường học và cuộc sống, và khi học trở nên quá xa so với bối cảnh của con người và các vấn đề cuộc sống thực, họ có thể trở nên buồn chán hoặc tách ra hoặc bắt đầu nói chuyện với một bạn học

bộ

này học tập ưu đãi không tương quan cũng như với nền văn hóa cụ thể cũng như các thiết lập được xác định trước đó trong chương này là lĩnh vực độc lập so với các lĩnh vực hợp tác, nhạy cảm so với đối thủ cạnh tranh, dùng thử và sai so với “đồng hồ, sau đó làm,” và khoan dung so với không khoan dung cho sự mơ hồ. Nhận thức của các quá trình nhận thức liên quan đến nhận thức và phán đoán như họ mô tả thích học tập có thể rất hữu ích để giáo dục phấn đấu để tạo ra các lớp học cộng đồng thừa nhận và kết hợp các ưu đãi học tập của tất cả học sinh.

Styles quan hệ cho việc học tập

phong cách quan hệ hạn tham khảo cách thức mà mọi người liên quan đến nhau. Giống như các khía cạnh khác của hành vi con người, làm thế nào mọi người tương tác với những người khác được học trong một bối cảnh văn hóa. Phong cách cá nhân quan hệ mang vào lớp học và có thể ảnh hưởng đến sự tương tác trong lớp học. Mặc dù có rất nhiều phong cách quan hệ, tập trung vào cuộc thảo luận này là ba phong cách như vậy mà có liên quan đến môi trường giáo dục đa văn hóa.

phụ thuộc / Độc lập

phong cách

quan hệ này phản ánh mức độ mà học sinh dựa vào hỗ trợ, giúp đỡ, và ý kiến ​​của giáo viên. Grossman làm nổi bật một số khác biệt văn hóa về phong cách quan hệ khi ông lưu ý rằng “so với sinh viên ở Âu Mỹ, nhiều nhưng không phải tất cả các sinh viên châu Âu của Mỹ, đặc biệt là Tây Ban Nha Mỹ, thổ dân Mỹ, Phi Luật Tân Mỹ, người Mỹ gốc Á và Đông Nam, có xu hướng quan tâm hơn đến có hướng và thông tin phản hồi của giáo viên của họ. ” Nếu, như một nhà giáo dục, bạn nhận thức được nhu cầu này cho hỗ trợ bên ngoài, bạn có thể phát triển các chiến lược hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên dường như để hiển thị chủ động ít hoặc độc lập.

tham gia / thụ động

Một số học sinh muốn được tham gia tích cực trong quá trình học tập trong khi những người khác thích vẫn còn thụ động. Một số nền văn hóa đào tạo con cái của họ tham gia tích cực trong quá trình học tập bằng cách đặt câu hỏi và tham gia vào cuộc thảo luận. Trong nền văn hóa khác, giáo viên nắm giữ tất cả các thông tin và phổ biến cho các sinh viên, người sau đó được dự kiến ​​sẽ lắng nghe một cách thụ động và ghi chép. Trong La tinh, châu Á và Thái Bình Dương nền văn hóa đảo, học sinh được dự kiến ​​sẽ tìm hiểu bằng cách nghe, nhìn (quan sát), và bắt chước. Trong hệ thống trường học Mỹ, tuy nhiên, tư duy phê phán, đặt câu hỏi phán xét, và bắt đầu hoạt động của cuộc thảo luận được dự kiến ​​mô hình của sự tương tác quan hệ.

Impulsivity / phản xạ

Học sinh

từ các nền văn hóa khác nhau có thể khác nhau trong bao lâu họ nghĩ về một câu hỏi hoặc vấn đề trước khi đi đến một kết luận hay nói một câu trả lời. Tại Hoa Kỳ, học sinh được dạy để làm cho câu trả lời nhanh các câu hỏi. Như Golnik và Chinn quan sát, “bốc đồng sinh viên đáp ứng nhanh chóng với nhiệm vụ, họ là những người đầu tiên để nâng cao tay của họ để trả lời câu hỏi của giáo viên và những người đầu tiên để hoàn thành một bài kiểm tra.” Trong nền văn hóa khác, chẳng hạn như người Nhật, sinh viên là phản xạ và đến câu trả lời từ từ. Hai tục ngữ Nhật Bản nhấn mạnh ý tưởng là phản ánh: “Thêm thận trọng cảnh cáo,” và “Người lao sau khi 2 thỏ rừng sẽ bắt không.” Trong nền văn hóa nhấn mạnh phản xạ, sinh viên người đoán sai lầm được coi là có tội không có đủ thời gian để tìm câu trả lời chính xác. Trong nhiều nền văn hóa châu Á, chẳng hạn hành vi có thể dẫn đến một sự mất mát đau đớn của khuôn mặt. Người châu Á và người Mỹ bản địa là những ví dụ của học sinh được dạy để kiểm tra tất cả các mặt của một vấn đề và tất cả những tác động có thể trước khi trả lời. Trên quy mô bốc đồng / phản xạ, nền văn hóa Mexico và Bắc Mỹ phần nào tương tự. Cả hai dạy cho con cái của họ để suy nghĩ trên đôi chân của họ và phản ứng nhanh chóng hoặc dự đoán các câu hỏi. Sự khác biệt lớn giữa hai nền văn hóa này nằm trong động lực của họ để đáp ứng. Sinh viên Latino đáp ứng một cách nhanh chóng bởi vì họ muốn làm hài lòng giáo viên của họ và làm cho thời điểm dễ chịu, sinh viên Bắc Mỹ đáp ứng một cách nhanh chóng bởi vì họ được thúc đẩy bởi sự thành công và thành tích cá nhân

Hiểu biết của các học đa dạng và sở thích quan hệ sẽ làm cho bạn nhận ra tiềm năng cho sự hỗn loạn trong một lớp học nếu tất cả các ưu đãi học tập và quan hệ cùng một lúc. Trường cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa phải tìm một cách thức mà tất cả học sinh sử dụng học tập và phong cách quan hệ phù hợp nhất với nền văn hóa của họ

Tài liệu tham khảo

Golnik, D. M và Chin, PC (2002) giáo dục đa văn hóa trong một ấn bản society.6th đa nguyên

Merrill Prentice Hall, Upper Saddle River, NJ pg 4-5