Học phí tại 9 trường đại học Anh

Visco tiếp tục tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2013 và 1/2014 tại trung tâm Amec – một phần của 9 trường đại học của Anh với chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí.

Trung tâm Amec là một phần của 9 trường đại học danh tiếng tại Anh gồm: East Anglia , Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan. Các trường này chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên và các trường đại học danh tiếng khác.

Năm 2012, Amec hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh và sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi và trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai.

Đặc biệt, Amec  Newcastle có chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý.

Chương trình học bổng:

10% – 100% học phí chương trình: dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.

10% – 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester.

5.000 GBP chương trình dự bị đại học chuyên ngành y tại Amec St Geogre’s.

100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle.

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh Amec thay thế.

Sơ lược về 9 trường đối tác của Amec:

East Anglia University nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Trường có thế mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.

Exeter University được xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.

Newcastle University xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh. Trường có thế mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật…

Manchester University xếp hạng 9 tại châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…

Glasgow Caledonian University có thế mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…

City University London đứng thứ nhất ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.

Queen’s University, Belfast nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật… trong đó chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

St Geogre’s University of London là một trong 19 trường thành viên của Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, đại học St Geogre’s là học viện đứng thứ 2 chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh.

Manchester Metropolitan University là một trong những trường đại học lớn nhất Anh với hơn 37.000 sinh viên theo học trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng tới 25.000 USD tại các trường đại học đối tác của Amec tại Mỹ như: Oregon State, South Florida, Colorado State và Marshall.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com/

Từ khóa:   ·