Học Ngành Dược với Đại học Monash Úc

Du hoc Uc – Theo nghiên cứu và đánh giá của tổ chức QS Top Universities vào tháng 7/2012, Đại học Monash đã được vinh danh là ngôi trường đứng đầu nước Úc và thứ 6 trên thế giới về chuyên ngành Dược và Dược vật học, là nơi tuyệt vời để học và nghiên cứu về Dược.

Cùng với thứ hạng cao về Dược và Khoa học Dược, Đại học Monash được xếp thứ 15 trên toàn thế giới về chuyên ngành Luật, thứ 16 về chuyên ngành Giáo dục, và trong Top 25 cho chuyên ngành Lịch sử và Khoa học Vật liệu. Monash luôn được xếp trong nhóm 50 trường dẫn đầu trên thế giới về thứ hạng chung của 18 chuyên ngành.
Đại học Monash – Dẫn đầu nước Úc về Dược và Dược Vật Học Công tác trong ngành Dược là một công việc phong phú và ý nghĩa, giúp bạn có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của những người trong cộng đồng. Ở Việt nam, nghề Dược là một nghề được tôn trọng với nhiều triển vọng việc làm tốt. Ngày nay, chúng ta đang đối đầu với những căn bệnh mãn tính, việc ngày càng có nhiều người cần đến các dịch vụ chăm sóc y tế đồng thời làm tăng nhu cầu về Dược sĩ. Cùng với sự thay đổi của ngành Y tế để đáp ứng các thách thức nói trên, trách nhiệm của người Dược sĩ cũng sẽ tăng lên và sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra với ngành này 

Khi học Dược tại Monash, Sinh viên sẽ tiếp cận một chương trình giảng dạy vừa được định hướng theo ngành công nghiệp Dược, vừa được cập nhật các nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới đến trường để được trải nghiệm cơ hội được hoạt động trong ngành, được thực hành chuyên môn, được không ngừng học hỏi và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trên hết là được tốt nghiệp với chương trình giáo dục tầm cỡ thế giới của Monash. 

Đại học Monash – Dẫn đầu nước Úc về Dược và Dược Vật Học

Hiệu trưởng của trường – Giáo sư Ed Byrne nói rằng sự thành công vượt trội của Monsh trên phạm vi lớn bao gồm nhiều chuyên ngành là minh chứng cho chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, khả năng học tập của các sinh viên và sự thiết yếu của những công trình nghiên cứu mà nhà trường luôn tiên phong. 

“Được công nhận là trường Đại học trong nhóm Top 25 của toàn thế giới về năm lĩnh vực và trong nhóm Top 50 về 13 lĩnh vực khác là một thành tích rất đặc biệt,” Giáo sư Byrne nói. 

“Sinh viên của chúng tôi thực sự tiếp nhận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới”.

Đây là năm thứ hai QS Top Universities nghiên cứu và đánh giá xếp hạng các trường Đại học dựa trên các chuyên ngành. Các thứ hạng này được dựa trên các‎ đánh giá của đồng nghiệp, của các nhà tuyển dụng và kết quả của các công trình nghiên cứu của các trường. Bảng xếp hạng được công bố với mong muốn giúp ích cho các bạn Học sinh, Sinh viên tìm được ngôi trường tốt nhất để học tập. 

Tổ chức QS Top Universities bắt đầu việc xếp hạng các trường Đại học quốc tế từ năm 2004. Đại học Monash hiện đang được xếp hạng thứ 60 trong bảng xếp hạng thế giới QS, phát hành vào tháng Chín năm ngoái. 

Trần Ngọc Trang, SV Dược, Học bổng xuất sắc Monash  

Đại học Monash – Dẫn đầu nước Úc về Dược và Dược Vật Học

Trang trao đổi: “Chuyên ngành dược rất linh hoạt và có nhiều nét đặc trưng. Bạn có thể làm việc chuyên sâu ví dụ nghiên cứu tại phòng thí nghiêm hay làm việc trong cộng đồng hoặc ở bệnhviện. Bất cứ ở đâu đều có nhiều cơ hội cho Sinh viên Monash”.

Trong thực tế, ngành Dược là những ngành đòi hỏi nhân lực cao trong xã hội hiện nay. Năm 2009 Hội đồng tổ chức việc làm của Úc khảo sát và cho thấy 97.6% Sinh viên Dược có việc làm ổn định sau bốn tháng tốt nghiệp ra trường. Nghề Dược sĩ cũng là một trong những ngành được trả lương cao trong xã hội.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·