Học đại học tại Singapore, lấy bằng trong ba năm

Du hoc Singapore – bằng cử nhân tại Học viện ERCi dành cho sinh viên tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam, chương trình học kéo dài 32 tháng (bao gồm cao đẳng nâng cao).

ERCi được thành lập bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu của châu Á với mục tiêu cung cấp một chương trình đào tạo xuất sắc và khác biệt. Đây là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm. Vào tháng 3/2012, ERCi nằm trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng nhất tại Singapore – giải thưởng có uy tín tại Singapore, được khởi xướng bởi Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBA). Giải thưởng này được đánh giá trên một số tiêu chí như: sự đổi mới, lãnh đạo, hoạt động hiệu quả.
Các khóa học ERCi đào tạo bao gồm:
1. Tiếng Anh: 8 tháng, đào tạo từ cơ bản đến trình độ nâng cao.
2. O-level: 10 tháng tới 24 tháng. Sinh viên phải hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.
3. Cử nhân: 32 tháng (bao gồm cao đẳng nâng cao), dành cho sinh viên tốt nghiệp phổ thông tại Việt nam. Những sinh viên hoàn tất lớp 9 phải học thêm chương trình dự bị 4 tháng trước khi vào khóa chính.
4. Thạc sĩ: 12 đến 18 tháng, dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
Hinh-1_480.jpg
Sinh viên ERC tham quan Fuji Xerox.
Chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, điều hành và logictics. Với những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì đăng ký khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính. Đặc biệt, tại ERCi có chương trình xét miễn giảm trực tiếp vào năm cuối cử nhân dành cho sinh viên hoàn tất năm ba đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam.
Sinh viên được chấp nhận sẽ hoàn tất chương trình cử nhân 12 tháng ERCi Singapore và được nhận bằng cử nhân của University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton. Học phí của chương trình là 17.700 SGD. Học bổng dành cho sinh viên nhập học tháng 10 này bao gồm: Giảm 150 SGD lệ phí ghi danh; tặng E-tab; miễn phí một khóa học ngoại ngữ trị giá 250 SGD; học bổng 1.000 SGD.
Hỗ trợ đặc biệt từ công ty du học quốc tế Vĩ Nam:
1. Miễn phí dịch vụ hồ sơ Singapore.
2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ.
3. Tặng vé máy bay một chiều cho học sinh.
4. Sắp xếp chỗ ở và đưa đón học sinh.
5. Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học.
6. Được đào tạo miễn phí kỹ năng mềm và hành trang trước khi đi du học.
7. Phối hợp với nhà trường để hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du hoc.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30 – Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 – Fax: (84-04)3 9411 891

Email: [email protected] – Website:  www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·