Học bổng từng phần và toàn phần bậc đại học và thạc sỹ

Kỳ nhập học tháng 9/2013.

Trường London Metropolitan cấp nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên Việt Nam có kết quả học tập xuất sắc. Ngoài ra, trường còn cấp học bổng trị giá 1.000 bảng dành cho toàn bộ sinh viên Việt Nam.

Trường Đại học London Metropolitan
Trường Đại học London Metropolitan

Ms Vajeeha, phụ trách tuyển sinh trường Đại học London Metropolitan, sẽ có buổi nói chuyện về chương trình học và cơ hội học bổng tại Sunrise Vietnam,

London Metropolitan University hiện nay là một trong những ĐH lớn thứ hai tại London. Trường được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai ĐH lớn tại London: London Guildhall University và University of North London.

  • Trường có các chuyên ngành rất đa dạng (240 chuyên ngành bậc đại học, 140 chuyên ngành thạc sĩ, và hơn 50 chuyên ngành đào tạo bậc tiến sĩ) đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế. Trong đó có rất nhiều ngành học được đánh giá cao như : Ngôn ngữ, Quản lý, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, MBA, Công nghệ thông tin, Marketing, Kiến trúc, Nghệ thuật thiết kế đồ kim hoàn, Thể thao, …
  • Trường có quan hệ đối tác & tài trợ với nhiều Công ty và Tập đoàn lớn tại thủ đô London như:ABN AMRO Management Services, Bank of England, GlaxoSmithKline, HBOS Treasury Services, KPMG, London Stock Exchange, PricewaterhouseCoopers, Royal Bank of Scotland and Royal Mail,…Chính sự liên kết này đã tạo cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên của trường cũng như sinh viên được dự các bài giảng thực tiễn từ chính các chuyên gia từ các Công ty & tập đoàn lớn này.
  • Trụ sở trường nằm ở gần trung tâm London và phía Bắc London, hệ thống giao thông thuận tiện giữa 2 trụ sở đáp ứng nhu cầu đi lại của sinh viên. Đảm bảo về nơi ăn chốn ở cho sinh viên. Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạt động 24/24..
  • Có rất nhiều khóa học được khai giảng vào tháng 2 cũng như tháng 9 luôn sẵn sàng đón nhận sinh viên. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm Anh ngữ lớn tại cả 2 trụ sở chính, nhằm cung cấp sự hỗ trợ về trình độ tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

 

Học phí năm học 2013 – 2014:

  • Khoá dự bị Đại học:  £7.200/khóa
  • Khoá Cử nhân        :  £9.000/năm
  • Khóa Thạc sĩ          :  £10,215 – 12,600 (tùy theo từng chuyên ngành)
  • MBA                        : £12.600/khóa
  • Dự bị Thạc sỹ         :  £3.150/khóa
  • Khóa tiếng Anh (pre-sessional English): £1.350/6 tuần

 

Chi phí sinh hoạt và Điều kiện ăn ở:

–    Chi phí sinh hoạt: £7.000  – £9.000/năm
–    Trường có Ký túc xá cho sinh viên quốc tế, hoặc gia đình người bản xứ.
Học bổng:

–  £1000 dành cho toàn bộ sinh viên Việt Nam

–  Từng phần & 100% học phí hoặc toàn phần (học phí và ký túc xá) cho bậc đại học và thạc sĩ

 

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa: