Học bổng từ Viện giáo dục đại học Kaplan

Du hoc Singapore – Kaplan có nhiều chương trình học bổng 50 triệu đồng đến 170 triệu đồng cho sinh viên có kết quả học tập tốt của chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ tại trường.

Viện giáo dục đại học Kaplan Singapore vừa được bình chọn là “Trường tư thục tốt số một tại Singapore” đồng thời là “Trường đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt số một tại Singapore” theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13. Kaplan nằm trong số ít trường vừa đưa vào giảng dạy khóa học luyện thi IELTS cho sinh viên. Với khóa luyện thi này, sinh viên dễ dàng hơn để nhập học vào các khóa học thạc sĩ của trường.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại đặt ngay tại Orchard Road và Dhoby Ghaut với hơn 24.000 sinh viên theo học. Trường cũng liên tục được bình chọn nằm trong top 3 trường tư thục được lựa chọn tại Singapore – Theo Asianone People’s Choice 2009, 2010&2013.

Thời gian học tại trường ngắn: 2,5 năm cho chương trình cử nhân và một năm cho chương trình thạc sĩ với chi phí hợp lý. Kaplan có nhiều chương trình học bổng 50 triệu đồng đến 170 triệu đồng cho sinh viên có kết quả học tập tốt của chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ tại trường.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại đặt ngay tại Orchard Road và Dhoby Ghaut.

Trường có hoạt động của cộng đồng sinh viên Việt Nam mạnh, cùng hỗ trợ nhau trong học tập, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Sinh viên theo học các chuyên ngành: cử nhân về tài chính, quản trị ngân hàng và tài sản, quản lý kinh doanh, marketing, quản trị hậu cần và thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản lý, được nhận bằng của Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới năm 2012 theo Times Higher Education World Universities Ranking 2011-2012, và top 86 trường đào tạo Business tốt nhất thế giới năm 2012 theo Financial Times).

Sinh viên được chọn học bằng kép hai chuyên ngành như: tài chính và quản trị kinh doanh, tài chính và marketing, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch, máy tính và hệ thống thông tin thương mại… thời gian học trong 2 năm và học phí không đổi. Chương trình do Đại học Murdoch, Australia cấp bằng.

Kaplan liên kết với các trường đại học tại Anh như Northumbria, Portsmouth, Royal Holloway University of London đào tạo nhiều chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ gồm:

Cử nhân: quản trị kinh doanh, kinh doanh và kế toán, kinh doanh và thương mại quốc tế, kinh doanh và marketing; thương mại quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản trị hậu cần, quản trị khách sạn và du lịch; quản trị kế toán và tài chính.

Thạc sĩ: quản trị tài chính, quản lý marketing, quản trị khách sạn và du lịch.

Chương trình liên thông đặc biệt, xét miễn giảm tiếng Anh cho từng hồ sơ: Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại các trường quốc tế, các trường liên kết quốc tế tại Việt Nam hoặc sinh viên đang học năm 2, 3 đại học công lập có thể xin học chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân của Kaplan Singapore. Thời gian học ngắn, ngày khai giảng linh hoạt.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại Kaplan miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Kaplan Singapore được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Visco là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan Singapore.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: