Học bổng Thạc sĩ du học Anh 2016 tại Đại học Warwick

Đại học Warwick trao tặng các suất học bổng Thạc sĩ Khoa học toàn thời gian WMG dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Yêu cầu tối thiểu dành cho ứng viên là phải có bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân Danh Dự Hạng Nhất của Anh quốc. Học bổng được trao dựa trên yếu tố cạnh tranh. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 20/05/2016.

University-of-Warwick

Học bổng phải được đăng kí qua mẫu đơn trực tuyến theo địa chỉ ở phía dưới. Ứng viên cần tuân theo bố cục văn bản chuẩn của Microsoft Word để nộp đơn. Quyết định trao học bổng sẽ dựa vào thành tích học tập của ứng viên cũng như chất lượng của bài luận cá nhân (không quá 400 chữ) với chủ đề giải thích lí do vì sao ứng viên cảm thấy mình xứng đáng được nhận học bổng này. Bài luận có thể nêu về kinh nghiệm học tập cũng như làm việc của ứng viên, các hoạt động ngoại khóa mà ứng viên đã tham gia, lí do lựa chọn ngành học mà mình đã đăng kí cũng như ước mơ trong tương lai. Ứng viên được yêu cầu tập trung làm nổi bật thành tích mà mình đã đạt được vì Hội đồng xét duyệt học bổng sẽ không thể đánh giá được chính xác nhu cầu cần trợ cấp tài chính của ứng viên.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Warwick, Vương quốc Anh.

Ngành: An ninh mạng, Cơ khí và Công nghệ, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Thạc sĩ

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tối đa 50 suất học bổng sẽ được trao trong năm 2016, trong đó gồm có:

– 15 suất học bổng bán phần giảm 50% học phí

– 15 suất học bổng trị giá giảm 30% học phí

– 20 suất học bổng trị giá giảm 20% học phí

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị hỗ trợ về mặt học phí, tối đa lên đến 50%. Học bổng không được chi trả dưới dạng tiền mặt cũng như không hỗ trợ chi phí ăn ở hay sinh hoạt của ứng viên.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao dựa trên yếu tố cạnh tranh.

Lưu ý: Ứng viên được nhận học bổng sẽ được thông báo kết quả vào tuần thứ 2 của tháng 06/2016.

Yêu cầu:

– Ứng viên cần phải có thư mời nhập học vào khóa học Thạc sĩ Khoa học toàn thời gian tại Đại học Warwick bắt đầu từ tháng 10/2016.
– Giải thưởng chỉ dành cho khóa học Thạc sĩ Khoa học toàn thời gian.
– Ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc. Yêu cầu tối thiểu dành cho ứng viên là phải có bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân Danh Dự Hạng Nhất của Anh quốc.
– Việc nộp hồ sơ đăng kí học bổng cần phải được thực hiện bởi chính bản thân ứng viên thông qua hệ thống đăng kí trực tuyến. Nếu có một bên thứ 3 thực hiện việc nộp hồ sơ thay cho ứng viên thì toàn bộ số tiền học bổng sẽ cần phải được hoàn trả lại.
– Học bổng WMG chỉ dành cho sinh viên tự túc về tài chính. Lưu ý, sinh viên được hỗ trợ học phí một phần bởi chương trình học bổng-cho vay hoặc được tài trợ một phần bởi một tổ chức bên ngoài cũng có thể tham gia nộp hồ sơ.
– Học bổng được trừ thẳng vào học phí của ứng viên. Học bổng không được chi trả dưới dạng tiền mặt cũng như không hỗ trợ chi phí ăn ở hay sinh hoạt của ứng viên.
– Học bổng không thể được hoãn lại sang các năm tiếp theo.

Thời hạn nhận hồ sơ: 20/05/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng kí trực tuyến qua trang web sau: http://www2.warwick.ac.uk/fac/sci/wmg/education/wmgmasters/entry/finance/scholarship_application/

Xem thêm thông tin: http://www2.warwick.ac.uk/fac/sci/wmg/education/wmgmasters/entry/finance/

Thông tin học bổng có thể bạn quan tâm:

Đôi nét về Đại học Warwick

Được thành lập năm 1965, Đại học Warwick nằm trong cơ sở rộng 700 mẫu ở trung tâm nước Anh, thuận tiện đến một số thành phố lớn ở Vương quốc Anh bao gồm Birmingham, Coventry và London. Số lượng sinh viên hiện nay đạt hơn 16.646 người với 20% là sinh viên quốc tế. Trường có 29 khoa và hơn 50 trung tâm nghiên cứu và học viện, tổ chức các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong 4 chuyên ngành: văn chương, y học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Trường cung cấp chỗ ở trong cơ sở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

Đại học Warwick là đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, luôn được xếp ở nhóm 10 trường đầu ở các bảng xếp hạng trường đại học tại Vương quốc Anh. Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù. Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.

Chương trình đào tạo:

Đại học Warwick đào tạo bậc Đại học và sau Đại học ở nhiều chuyên ngành như: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Giáo dục và đào tạo; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Kinh doanh & quản lý; Kiến trúc và xây dựng; Kỹ thuật; Kinh doanh và quản lý; Kỹ thuật; Luật; Nhân văn; Y tế và sức khỏe.

Học phí:

–  Dự bị: 15.070 bảng

–  Đại học: từ 15.070 bảng – 19.220 bảng

–  Thạc  sỹ: từ 15.880 – 20.280 bảng

Thời gian khai giảng: 

Khai giảng vào tháng 9 hàng năm cho các chương trình Dự bị, Đại học, Thạc sĩ.
Các khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian tại trường Kinh doanh Warwick có 2 đợt nhập học, tháng 1 và tháng 9
Chương trình Thạc sĩ nghiên cứu có ngày nhập học linh hoạt.
Dịch vụ nhà ở:

Cơ sở của trường có hơn 6,500 phòng ở dành cho sinh viên Đại học và Sau đại học. Tất cả các phòng là loại phòng tự phục vụ. Nhà trường quản lý một danh mục lớn các nhà cho thuê ngoài cơ sở của trường ở Coventry, Leamington Spa và Kenilworth. Các ngôi nhà này cung cấp hơn 1,850 phòng ở cho sinh viên của Warwick.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và hoạt động tốt nhất tại Vương quốc Anh, với một loạt các sự kiện phong phú. Trường cũng có hơn 250 hội nhóm sinh viên khác nhau để các bạn sinh viên tham gia, đó cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn hòa đồng vào cộng đồng sinh viên của trường.

Từ khóa:   · ·