Học bổng tại trường Thương mại Luân Đôn

Du hoc anh – Trong quan niệm của nhiều người, du học tại một nền giáo dục chất lượng cao như Vương Quốc Anh (UK) chắc chắn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí cực kì lớn. Tuy nhiên, quan niệm đó hiện nay không còn chính xác.

Liên tục tuyển sinh trong nhiều năm gần đây, trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) đã và đang chứng minh rằng lựa chọn du học Anh không hề tốn kém như số đông vẫn nghĩ. Đặc biệt, trường luôn dành nhiều ưu đãi cho sinh viên tại các nước đang phát triển,cần nguồn nhân lực chất lượng cao như Việt Nam.
Năm học 2013, LSC dành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam:
– Học bổng £2,500 cho các khóa Thạc sỹ của trường trong suốt thời gian học 1 năm cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc và đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 (với tất cả các kĩ năng từ 5.5 trở lên).
– Học bổng £6,000 cho các khóa Cử nhân của trường trong suốt thời gian học 2 năm cho sinh viên đã tốt nghiệp PTTH và đạt điểm IELTS tối thiểu 5.5 (với tất cả các kĩ năng từ 5.5 trở lên).
Trường cũng tạo thêm lựa chọn cho những sinh viên chưa đạt đủ điều kiện nhập học là những khóa Dự bị Thạc sỹ, Dự bị Đại học hoặc khóa Tiếng Anh.
Đặc biệt, LSC luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên có mong muốn được du học Anh bằng việc xét chuyển tiếp khóa Cử nhân cho những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học.
Là 1 trong những hệ thống trường ngoài công lập thành công nhất tại UK, trường Thương mại London– London School of Commerce Group Colleges tự hào có thể chắp cánh cho ước mơ du học với:
– Chất lượng giáo dục cao: Là một trong 100 trường đầu tiên được công nhận là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên và đối với các cơ quan quản lý.
– Trường đang đào tạo một số lượng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh lớn nhất châu Âu: Hiện nay, có khoảng hơn 4000 sinh viên đang theo học ngành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – MBA tại trường. Con số này đã nói lên sự hấp dẫn của tấm bằng Thạc sỹ Quản trị cao cấp và danh giá, đồng thời cho thấy những lợi thế của khoá học mà trường đang đào tạo.
– Thời gian học ngắn: chỉ 1 năm cho các khóa Thạc sĩ và 2 năm cho các khóa Cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ. Trường có nhiều kì nhập học trong năm, lại xét chuyển tiếp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học, tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể lựa chọn thời điểm du học phù hợp nhất.
– Học phí hết sức ưu đãi: Chỉ 130 triệu đồng học phí cho khoá thạc sỹ và 230 triệu đồng cho khoá Cử nhân (2 năm). Trường cấp nhiều học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam, những sinh viên tiềm năng đến từ đất nước có truyền thống hiếu học và nền kinh tế đang phát triển, cần nhiều lao động chất lượng cao.
– Trường tọa lạc ngay tại trung tâm London với 4 campus phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá không chỉ Thủ đô London, mà còn trên toàn Vương quốc Anh tươi đẹp. Toàn bộ các campus và các phòng học được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh bằng dấu vân tay. Do đó trường có thể theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·