Học bổng tại trường công lập Canada

Du hoc Canada – Đại học công lập Thompson Rivers cấp học bổng 1.000 CAD cho học sinh đăng ký nhập học khóa tháng 9/2013.

Tại Canada, bạn có thể chọn trường công lập với mức học phí rẻ và cơ hội đi làm thêm để trang trải chi phí. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được phép ở lại Canada làm việc và có thể được định cư khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm. Đời sống và chính sách phúc lợi xã hội tại Canada khá tốt.

TRU là một trong 6 trường đại học ứng dụng của tỉnh British Columbia.

Thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops- British Columbia, Canada, Thompson Rivers (TRU) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện trường có hơn 12.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.600 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới và 16.000 sinh viên đào tạo từ xa. Trường tọa lạc tại thành phố Kamloops xinh đẹp, an toàn và thân thiện, cách Vancouver 365 km, chi phí sinh hoạt thấp, nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Sun Peaks Ski tầm cỡ thế giới.

Các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh ( ESL)

Nghệ thuật và nhân văn (Mỹ thuật, địa lý, lịch sử, tâm lý học, xã hội học).

Kinh doanh (Kế toán, kinh tế, kinh tế môi trường và phát triển bền vững, tài chính, quản lý nhân lực, công nghệ thông tin, kinh tế quốc tế, marketing, quan hệ công chúng, kinh doanh khởi nghiệp).

Khoa học máy tính và công nghệ (Quản lý và điều hành, mạng máy tính, hệ thống dữ liệu, kỹ sư phần mềm, thiết kế và nghệ thuật số).

Khoa học sức khỏe (Y tá, trị liệu hô hấp, dự bị dược sĩ).

Báo chí

Luật

Khoa học và môi trường (Sinh học, hóa học, toán học, khoa học tài nguyên thiên nhiên, nghệ thuật làm vườn, nghiên cứu môi trường).

Du lịch (quản lý trải nghiệm du lịch, du lịch mạo hiểm, phát triển điểm du lịch, phát triển du lịch quốc tế, quản lý hoạt động tham quan, quản lý sự kiện, quản trị khách sạn và resort, quản lý sự kiện thể thao, nghệ thuật làm bếp)

Học sinh có thể chọn chương trình chuyển tiếp đại học cho học sinh đã học xong cao đẳng.

Học phí và chi phí sinh hoạt năm 2013: Học phí từ 15.800 CAD – 17.300 CAD một năm; chi phí sinh hoạt và nhà ở (bao gồm bữa ăn): từ 5.760 CAD – 8.450 CAD một năm.

Đại học công lập Thompson Rivers cấp học bổng 1.000 CAD.

TRU là một trong 6 trường đại học ứng dụng của tỉnh British Columbia. Trường không yêu cầu IELTS, TOEFL. Sĩ số lớp nhỏ nhằm giúp sinh viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên. Ngoài ra, trường có dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế và dịch vụ cư trú ưu tú.

Đại học công lập Thompson Rivers thông báo tiếp nhận hồ sơ nhập học khóa tháng 9/2013. Trường có các suất học bổng trị giá 1.000 CAD cho học sinh đăng ký tại công ty tư vấn du học Minh Hoàng An. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều sự lựa chọn khác cho sinh viên tại nhiều trường khác với chi phí ước tính khoảng 330 triệu đồng đến 500 triệu đồng một năm học cho các chương trình du học tại Canada.

Từ khóa: