Học bổng lớn từ Globe Education Consultancy

Du hoc Anh – Là tổ chức giáo dục được thành lập với mục tiêu đem giáo dục chất lượng tới sinh viên quốc tế với mức học phí ưu đãi nhất, Globe Education Consultancy tặng nhiều học bổng giá trị đặc biệt cho toàn bộ sinh viên Việt Nam trong năm 2013.

Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên học tập tại 1 trong 2 trường đại học lớn: Anglia Ruskin University và University of Chester.

Anglia Ruskin University

Anglia Ruskin University tiền thân là Cambridge School of Art được thành lập từ năm 1858 và được chính thức công nhận là 1 trường đại học vào năm 1992. Trường có 3 cơ sở chính tại Cambridge, Chelmsford (Essex) và Peterborough. Chỉ trong 5 năm vừa qua, trường đã đầu tư tới 81 triệu Bảng để cải thiện cơ sở vật chất và sẽ nâng con số này lên 90 triệu Bảng trong vòng 5 năm tiếp theo. Với hơn 30.000 sinh viên hiện đang theo học tại trường, Anglia Ruskin University hiện là một trong những trường đại học lớn nhất tại phía Đông nước Anh.

Du học Anh: Học bổng lớn từ Globe Education Consultancy 1

Dựa theo kết quả khảo sát độc lập mùa thu năm 2010, hoạt động chào đón và định hướng cho sinh viên quốc tế của trường nhận được phản hồi tốt thứ 3 trên toàn quốc. Trong thời gian tới, trường nỗ lực để đảm bảo 95% sinh viên của trường sẽ tiếp tục học các khóa cao hơn hoặc sẽ có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp; đồng thời mức lương trung bình của sinh viên tối thiểu sẽ phải bằng hoặc hơn mức thu nhập trung bình tại UK.

University of Chester

Nằm tại phía Tây Bắc nước Anh, Chester là thành phố lịch sử nhỏ xinh xắn, thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới sinh sống và học tập. Được thành lập từ năm 1839, University of Chester có một phần ba lượng sinh viên bản xứ đến từ nhiều vùng lân cận. Trường có 4 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Chester (Chester, Kingsway, Riverside) và 1 cơ sở nằm ở Warrington, tất cả đều có môi trường thân thiện với sinh viên, được quản lý tốt và khá gần với 2 thành phố lớn Liverpool và Manchester.

Du học Anh: Học bổng lớn từ Globe Education Consultancy 2

Học tập với University of Chester, hơn 81% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào những vị trí phù hợp chuyên ngành và cả những vị trí thuộc cấp độ quản lý (dựa trên báo cáo thống kê kết quả của sinh viên tốt nghiệp đại học tại University of Chester năm 2010). Con số này cho thấy tỉ lệ sinh viên thành công của University of Chester thuộc hạng cao nhất trong khu vực và thậm chí còn có phần cao hơn mức trung bình trên toàn quốc.

Lợi thế khi học tập với Globe Education Consultancy (GEC) – International Programme

Đăng kí nhập học qua International Programme của GEC, sinh viên chỉ dành 2 năm để hoàn tất khóa Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh tại trường, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí ăn ở, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên lập nghiệp sớm hơn. Các khóa Thạc sỹ hoặc Dự bị tại trường cũng chỉ kéo dài 1 năm.

GEC có tổng cộng tới 6 kì nhập học trải đều trong 1 năm, trong đó:
– Các khóa học cùng Anglia Ruskin University tiếp nhận sinh viên theo 3 kì nhập học tháng 2, tháng 6 và tháng 10;
– Các khóa học cùng University of Chester tiếp nhận sinh viên theo 3 kì nhập học tháng 4, tháng 8 và tháng 11.

Du học Anh: Học bổng lớn từ Globe Education Consultancy 3

Học tập tại 2 trường đại học lớn này, sinh viên được hưởng rất nhiều quyền lợi và tiện ích từ cơ sở vật chất của trường. Bên cạnh thư viện trường, các đầu sách thêm, hầu hết các loại thiết bị điện tử cũng như văn phòng phẩm thường được cung cấp ngay tại cở sở chính. Ngoài những cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể dục thể thao của sinh viên như sân bóng, hồ bơi hay phòng tập thể hình, các trường thể hiện sự quan tâm tới sinh viên bằng những khu vực giải trí riêng trong trường, các phòng triển lãm và cả những phòng học nhỏ phục vụ việc học nhóm hoặc học kèm ngoài giờ.

Học bổng từ Globe Education Consultancy

Dựa trên quan hệ hợp tác phối hợp cùng tổ chức giáo dục Globe Education Consultancy, Anglia Ruskin University và University of Chester cung cấp 3 khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế và những học bổng hết sức ưu đãi cho sinh viên Việt Nam:

Khóa học Học phí
quốc tế
Học phí
sau học bổng
MBA (International Programme)
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Chương trình Quốc tế)
£8.950 £6.950
BA (Hons) Business Administration
Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh
£16.950 £12.950
International Foundation Certificate (Business Studies)
Dự bị Đại học Quốc tế (ngành Kinh doanh)
£6.950 £4.950

GEC cũng tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên tốt hơn với những khóa tiếng Anh ngắn hạn 3 tháng trước khóa học chính với học phí chỉ £500. Ưu đãi còn lớn hơn với những sinh viên đăng kí học liên tiếp 2 khóa Dự bị và Cử nhân với tổng học phí cho cả 2 khóa kéo dài trong 3 năm chỉ là £13.950.

Du học Anh: Học bổng lớn từ Globe Education Consultancy 4

Để biết thêm thông tin chi tiết, sinh viên và các quý phụ huynh vui lòng liên hệ những Công ty Tư vấn du học được ủy quyền tuyển sinh của Globe Education Consultancy trên toàn quốc hoặc trực tiếp với đại diện của tổ chức này tại Việt Nam:

Từ khóa: