Học bổng du học Ý miễn học phí tại Đại học Bocconi 2016

Trường Đại học Bocconi – Milano thành lập năm 1902 là trường Đại học đầu tiên ở nước Ý tổ chức khóa học Đại học chuyên ngành kinh tế.

Bocconi – Milano  ngày càng thể hiện vai trò là một trường Đại học có chất lượng, luôn đổi mới, tự chủ trong bối cảnh thay đổi toàn cầu. Trường được biết đến là trường đào tạo về kinh tế, quản trị nổi tiếng tại Ý và trên toàn Châu Âu.

Bên cạnh đó, với sự thành lập của trường SDA Bocconi – Trường dạy về quản lý năm 1971 còn mở rộng thêm nhiều khóa chuyên sâu trong đó có chương trình về MBA, Master chuyên sâu về đào tạo quản lý trong các tập đoàn, doanh nghiệp.

Bocconi-Uni-Milan

Thông tin Học bổng du học Ý miễn học phí tại Đại học Bocconi 2016

Đại học Bocconi cung cấp học bổng (xem thêm học bổng du học Mỹ 2016)  dựa trên nhu cầu cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học tại trường đại học này cho năm học 2016-2017.

Ngành học: Chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học.

Bậc học:  Cử nhân/ Thạc sĩ.

Quốc gia: Milan, Ý.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bocconi tại Milan, Ý.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Số lượng học  bổng: Không cụ thể.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí

– Chương trình cử nhân: 11,000 €/năm cho tối đa 3 năm học

– Chương trình Luật: €11,000/năm cho tối đa là 2 năm

– Chương trình Thạc sĩ khoa học: €12,000/năm cho tối đa là 2 năm

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng: download tại đây.

Yêu cầu:

– Nộp đơn cho năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Bocconi, tích hợp thạc sĩ chuyên ngành Chương trình Luật (Integrated Masters of Arts in Law Program), hoặc Thạc của chương trình Khoa học cho các buổi tuyển sinh cụ thể
– Không là công dân thường trú Ý hoặc là công dân của Ý cũng như đã đạt được một bằng tốt nghiệp Trung học tại Ý hoặc Bằng Đại học tại Ý hoặc ở nước ngoài tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ tháng 01- 07/2016
Chương trình học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016.

Phương thức nạp đơn: Đơn phải được nộp trực tuyến theo cùng ngày của ứng dụng tuyển sinh trực tuyến. Các thời hạn cụ thể có thể được tìm thấy trong các hướng dẫn học bổng 2016-2017 nhưng rơi vào khoảng tháng một đến tháng bảy năm 2016 (xem kĩ hướng dẫn)
Hãy truy cập vào các trang web chính thức (link bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn trực tuyến và thông tin chi tiết về cách thức nộp đơn xin học bổng này.

Xem thêm thông tin:

Webside chính thức:
– Đại học:
http://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/Bocconi/SitoPubblico_EN/Navigation+Tree/Home/Campus+and+Services/Services/Student+Assistance/Bocconi+Scholarship_Bracco+2010+03+26+03+29
– Sau đại học: http://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/bocconi/sitopubblico_en/navigation+tree/home/campus+and+services/services/student+assistance/bocconi+scholarship+for+international+students+graduate

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Mỹ 2016

Đôi nét về Đại học Bocconi

Đại học Bocconi (tiếng Ý: Università Commerciale Luigi Bocconi) là một trường đại học tư thục ở trung tâm Milano, Ý, bên cạnh Parco Ravizza. Bocconi có các chương trình giáo dục đại học và sau đại học, đại học, ngoài một loạt các chương trình văn bằng kép, trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý, tài chính và pháp luật.

Theo nhiều trường đại học tổ chức bảng xếp hạng, trường đại học Bocconi là một trong các trường đại học toàn cầu hàng đầu. Bằng cấp được cung cấp bằng tiếng Anh và Ý. SDA Bocconi, trường kinh doanh của trường này cung cấp quản trị Kinh doanh và điều hành chương trình MBA. Chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh chương trình của nó đã được xếp hạng 28 trên thế giới bởi Financial Times’ Global MBA Rankings 2011. SDA Bocconi cũng xếp hạng 18 bởi Businessweek’s Top Global SchoolsBusinessweek’s Top Global Schools của nó và 5 trong số các trường kinh doanh châu Âu. Bocconi cũng đã mở rộng bộ phận nghiên cứu của mình bằng cách khai trương trung tâm nghiên cứu chuyên dụng.

Trường Đại học  Bocconi – Milano  với hệ thống chương trình giáo dục căn bản tập trung vào hai trọng tâm chính là đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế, ngoài ra còn đóng góp vai trò trong quá trình phát triển hội nhập văn hóa toàn cầu. Trường lấy mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ, những người sáng tạo, hiểu biết, năng động, có tầm nhìn và khả năng giải quyết khó khăn.

Trường đặt ra tuyên ngôn “giáo dục là một quá trình bền vững’, tức là cái đích cuối cùng không chỉ là tấm bằng tốt nghiệp mà hướng tới đào tạo suốt cả quá trình phát triển sự nghiệp của sinh viên, đó là những kĩ năng cơ bản nhất bao gồm : tính linh hoạt, tiếp thu một cách hiệu quả nguồn tri thức và các học thuyết mới. Trường Bocconi luôn được biết đến là người tiên phong trong đào tạo lĩnh vực kinh tế, phát triển quan hệ với các đối tác kinh tế trên toàn thế giới.

Địa chỉ
Piazza Sraffa 11
20136 Milano

Tư vấn điện thoại
Tel. +39 025836.5820

Khóa học Trụ sở Khóa Năm Tiếng
Kinh tế và quản lý doanh nghiệp MILANO ĐH 3 Ý
Kinh tế tài chính MILANO ĐH 3 Ý
Quản lý nghệ thuật, văn hóa, truyền thông MILANO ĐH 3 Ý
International Economics, Management and Finance MILANO ĐH 3 Ý
Kinh tế và khoa học xã hội MILANO ĐH 3 Ý
Luật học MILANO ĐH 5 Ý
Economic and Social Sciences MILANO TH.S 2 Ý
Economics and Management of Innovation and Technology MILANO TH.S 2 Anh
Accounting, financial management and control MILANO TH.S 2 Anh
Kinh tế và luật doanh nghiệp MILANO TH.S 2 Ý
Kinh tế và quản lý hành chính công và các tổ chức kinh tế thế giới MILANO TH.S 2 Ý
Quản lý thị trường tài chính MILANO TH.S 2 Ý
Economics and Management in Arts, Culture, Media and Entertainment MILANO TH.S 2 Anh
International Management MILANO TH.S 2 Anh
Management MILANO TH.S 2 Ý
Marketing Management MILANO TH.S 2 Ý
Từ khóa:   ·