Học bổng Du học Úc bậc thạc sỹ dành cho sinh viên nữ năm 2016

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Queensland chào đón hồ sơ học bổng du học Úc ngành MBA đến từ các ứng viên trên khắp thể giới. Học bổng sẽ hỗ trợ chi trả 50% học phí cho sinh viên trong khoảng thời gian tối đa không quá 24 tháng. Sau khi hết 24 tháng, ứng viên sẽ phải tự chịu trách nhiệm chi trả các khoản học phí còn lại cũng như các môn học còn lại. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/10/2015.
University-of-Queensland-UQ-logo
Đại học Queensland là một môi trường năng động và đa văn hóa

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Trường Kinh doanh, Đại học Queensland, Úc.

Đối tượng: Ứng viên Úc, New Zealand cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: 4 suất.

Thời hạn học bổng: Tối đa không quá 24 tháng.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ 50% học phí trong khoảng thời gian tối đa không quá 24 tháng.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng có số lượng hạn chế và được trao theo tiêu chí cạnh tranh. Tất cả các suất học bổng sẽ được quyết định lần cuối cùng bởi Chủ nhiệm Văn phòng MBA của trường.

Lưu ý: Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả học bổng ngày sớm nhất có thể, sau khi hạn chót nộp hồ sơ kết thúc. Hồ sơ nộp muộn sẽ không được xem xét. Không phải tất cả các loại học bổng sẽ được trao hằng năm.

Yêu cầu: Học bổng sẽ hỗ trợ chi trả 50% học phí cho sinh viên trong khoảng thời gian du học Úc 2016 tối đa không quá 24 tháng. Sau khi hết 24 tháng, ứng viên sẽ phải tự chịu trách nhiệm chi trả các khoản học phí còn lại cũng như các môn học còn lại. Đến cuối học kì, ứng viên có thể nộp đăng kí mới học bổng này để tăng thêm 24 tháng nữa, với điều kiện:

 • Ứng viên đạt đủ điểm số yêu cầu;
 • Ứng viên tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình MBA trong 24 tháng;
 • Ứng viên đáp ứng được yêu cầu học tập của sinh viên MBA;
 • Ứng viên vẫn còn đang theo học khóa MBA.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/10/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau để có thể tham gia nộp hồ sơ cho học bổng này:

 • Đã đăng kí nhập học vào chương trình MBA của trường và được trường gửi lời mời nhập học vô điều kiện vào khóa học MBA. Điều đó có nghĩa là ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của chương trình MBA (bao gồm điểm GMAT, chứng chỉ tiếng Anh cũng như kinh nghiệm làm việc);
 • Nộp 1 bài luận cá nhân tối đa không quá 1,000 chữ (sử dụng cỡ chữ 12 và độ giãn dòng 1.5). Bài luận này cần trả lời cho các câu hỏi sau: lí do ứng viên muốn theo học chương trình MBA tại Trường Kinh doanh, Đại học Queensland; đưa ra các lợi ích mà ứng viên sẽ mang lại cho lớp học; vạch ra kế hoạch phấn đấu dài hạn trong tương lai; đưa ra bằng chứng chứng mình kĩ năng lãnh đạo cũng như các hoạt động xã hội đã tham gia và cuối cùng là đưa ra các lợi ích mà ứng viên sẽ mang lại cho chương trình MBA.
 • Nộp 2 thư giới thiệu: 1 thư đến từ giảng viên hoặc nhà tuyển dụng của ứng viên, 1 thư xác nhận hạnh kiểm của ứng viên.
 • Tham gia buổi phỏng vấn khi được yêu cầu, tại Úc hay phỏng vấn trực tuyến thông qua truyền hình hội nghị/skype/điện thoại. Những ứng viên được lọt qua vòng đơn sẽ được liên lạc để sắp xếp lịch phỏng vấn phù hợp.
 • Chưa từng nhận bất kì 1 suất học bổng MBA nào
 • Hồ sơ nhập học cần được tách riêng với hồ sơ đăng kí học bổng.

Ứng viên nộp hồ sơ học bổng kèm theo cover letter đến Chủ nhiệm Văn phòng MBA theo địa chỉ:
Coordinator, MBA Student Liaison Officers
UQ Business School
[email protected]

Xem thêm thông tin: http://scholarships.uq.edu.au/scholarship/women-mba-students-scholarship

Thông tin về Đại học Queensland

Đại học Queensland (QU) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Hiện UQ là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21.

Đại học Queensland được xếp trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi “Times Higher Education Supplement”. Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.

 Những sinh viên tốt nghiệp tại UQ luôn có những cơ hội lớn tại các công ty của Úc cũng như các công ty trên thế giới. Những hiểu biết và kỹ năng sinh viên của trường có được luôn giúp họ thành công tại các kỳ tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước.

Cơ sở chính của trường nằm ở quận St Lucia tại Brisbane. Các cơ sở khác bao gồm Ipswich, Herston, South Brisbane, Turbot Street, và Moggill.

 • Cơ sở St Lucia: nằm tại quận St Lucia thuộc thành phố Brisbane, Queensland, Australia.
 • Cơ sở Gatton: nằm tại Gatton, Queensland; cách Brisbane 90km về phía Tây trên đường cao tốc Warrego.
 • Cơ sở Ipswich: mở cửa vào năm 1999, là cơ sở mới nhất của trường và được chính phủ Liên bang và bang Queensland tài trợ. Cơ sở này bao gồm gần 20 tòa nhà và có hơn 4.000 sinh viên theo học trên một khuôn viên rộng 25 héc-ta.
 • Cơ sở Turbot Street: là nơi đặt cơ sở giảng dạy của Khoa Răng hàm mặt.
 • Cơ sở Herston: đặt gần khu liên hợp các bệnh viện tại Herston, Khoa Y của trường nằm tại tòa nhà Mayne Medical.

co-so-vat-chat-QU

QU được trang bị hiện đại nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất

 Đặc biệt, sinh viên QU rất năng động. Trường hiện có khoảng 150 câu lạc bộ và hiệp hội với hơn 24.000 sinh viên. Trong đó có trên 33 câu lạc bộ thể thao với hoạt động giải trí tiện nghi như bóng đá, bơi lội, cưỡi ngựa, leo núi… Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa như hòa nhạc, tham quan bảo tàng và thi nghệ thuật…

university-of-queenslandCó rất nhiều hoạt động ngoại khóa tại QU

 Hiện nay, trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi. Nhằm phát triển sinh viên tốt nhất, trường có tới 14 thư viện với hơn 2,5 triệu đầu sách và hơn 18.000 máy tính. Trường cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Yêu cầu nhập học:

 • Đại học: Tốt nghiệp PTTH và IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)
 • Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan và IETLS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0)

Ghi chú: Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham dự khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa học chính.

Kỳ nhập học:

 • Tháng 3, 7 và tháng 11
 • Học phí tại trường thay đổi phụ thuộc vào khóa học, thời gian học.

Đôi nét về trường Kinh doan thuộc Đại học Queensland

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Queensland được đánh giá là một trong các trường kinh doanh hàng đầu ở Úc cũng như trên thế giới. Có trụ sở tại Brisbane, trường có tổng cộng 130 chuyên gia đầu ngành giảng dạy cho khoảng 8,000 sinh viên, bên cạnh đó trường còn tổ chức rất nhiều các chương trình học cấp bằng cũng như các khóa đào tạo nghiệp vụ.

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc  mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: [email protected]

Từ khóa:   · ·