Học bổng du học Hà Lan 2016 tại đại học Webster, Leiden

Được thành lập tại St Louis, Missouri vào năm 1915, Đại học Webster là một trường phi lợi nhuận, được công nhận đại học Mỹ với hơn 100 địa điểm trong mười quốc gia. Hiện nay, có 22.000 du học sinh đang theo học tại trường Webster trên thế giới. Đại học Webster có danh tiếng quốc tế cho giảng dạy và học tập xuất sắc. Nổi tiếng với những đổi mới chương trình giáo dục được công nhận của nó, Webster đáp ứng các nhu cầu của sinh viên, các doanh nghiệp làm việc trên toàn cầu.

dai-hoc-webster

Đại học Webster ở Hà Lan là một trong bốn cơ sở quốc tế đặt tại châu Âu. Trườngcung cấp cả hai bậc học BA (đại học) và MA / MBA / DBA (đại học và sau đại học). Kể từ khi Webster bắt đầu cung cấp trình độ đại học Mỹ ở Hà Lan vào năm 1983, trên 1600 sinh viên đã tốt nghiệp. Cựu sinh viên làm việc cho nhiều công ty và các tổ chức uy tín trên thế giới.

Lý do chọn trường Đại học Webster tại Leiden, Hà Lan

• Webster bắt đầu hoạt động vào năm 1983 trong một tòa nhà quyến rũ trong trung tâm lịch sử của Leiden.

• Webster là trường Đại học của Mỹ được công nhận để đào tạo các khóa học BA, MA và các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Hà Lan.

• Trường được chính thức công nhận và phê duyệt hoạt động ở Hà Lan (2008). Bằng cấp được công nhận tại cả Mỹ và Hà Lan. Được hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ và Hà Lan.

• Hiện nay, trường có đến 400 du học sinh đại diện cho hơn 50 quốc gia với một mạng lưới cựu sinh viên gần 2.000 sinh viên.

• Webster là một trường đại học phi lợi nhuận.

 

Đại học Webster, Leiden, Hà Lan sẽ trao học bổng cho các ứng viên có nguyện vọng muốn theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc MBA toàn thời gian tại Hà Lan.

dai-hoc-webster 2

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Webster, Leiden, Hà Lan.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Thời hạn học bổng: 1 năm cộng với cơ hội nộp đơn xin lại học bổng vào các năm sau đó.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ tối đa 25% học phí 1 năm học. Giá trị học bổng phụ thuộc vào GPA của ứng viên, nhu cầu hỗ trợ tài chính cũng như khả năng của trường.

Yêu cầu: Học bổng chỉ dành cho các ứng viên đã được chấp nhận nhập học vào Đại học Webster, Leiden và đăng kí tối thiểu 2 môn học mỗi kì. Ứng viên còn cần tự túc tài chính (không phụ thuộc vào nơi làm việc, gia đình hay bất cứ nguồn nào khác), chứng minh được nhu cầu cần hỗ trợ tài chính cũng như thành tích học tập của mình.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/11/2015

Phương thức nạp đơn: Hồ sơ học bổng cần được nộp cùng với đơn đăng kí nhập học vào Đại học Webster, Leiden. Đối với thủ tục nhập học, ứng viên có thể nhập học trực tuyến tại đây: http://www.webster.nl/admissions/apply_now/online
Đối với hồ sơ học bổng, ứng viên cần gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Webster University
Scholarship Committee
Boommarkt 1
2311 EA Leiden

Hồ sơ học bổng cần bao gồm:
– Đơn đăng kí học bổng Gateway
– Ảnh hộ chiếu
– Bài luận cá nhân trả lời cho 2 câu hỏi sau: 1. Why do you want to earn a university degree? 2. Why do you need a tuition scholarship?

Xem thêm thông tin: https://www.studyinholland.nl/scholarships/grantfinder/websteruniversity-gateway-under-graduate-studies

Từ khóa:   · ·