Học bổng Dự bị đại học tại Anh

Du hoc Anh – Đạt học bổng để đi du học là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, trước tình hình có rất nhiều thông tin học bổng du học như hiện nay, việc tìm ra một học bổng có giá trị và phù hợp với khả năng của bản thân đòi hỏi phải có sự tìm hiểu thông tin kĩ càng từ những nguồn thông tin uy tín. Tổ Chức Giáo Dục Cambridge Education Group, Anh Quốc, kết hợp cùng Trung tâm Tư vấn Du học, Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo Amec sẽ tổ chức một chương trình chia sẻ về Bí quyết dành học bổng Dự bị đại học tại Anh cho những bạn có quan tâm.

Nội dung:

1. Chia sẻ về các chương trình Dự bị Trước Đại học dành cho học sinh quốc tế, phương pháp học tập, những cơ hội và thách thức trong cuộc sống xa nhà và học tập ở nước ngoài.

2. Chia sẻ những đòi hỏi và yêu cầu của trường khi phỏng vấn và xét duyệt học bổng.

3. Cơ hội học bổng giá trị 50% học phí và phỏng vấn học bổng trực tiếp. Miễn phí tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học. Miễn phí thi IELTS khi đăng ký du học tại Amec.

 

Thông tin về tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) và học bổng năm học 2013:

 

Thông tin về tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) và học bổng năm học 2013:

Là một tổ chức giáo dục bao gồm nhiều trường ở nhiều địa điểm khác nhau tại Anh, Mỹ, Hà Lan. CEG có hơn 60 truyền thống giảng dạy các khóa học cho sinh viên quốc tế và trong nước. Với nhiều chương trình đa dạng như trung học A-level, IB quốc tế, Dự Bị Đại Học, Dự Bị Thạc Sỹ mở ra cho học sinh cơ hội vào những trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có 3 khu học xá chính nằm ở 3 thành phố nổi tiếng là London, Cambridge và Canterbury.

Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học dự bị liên kết với các trường đại học có uy tín như UCLAN, Coventry, London South Bank, Sunderland… đảm bảo cho học sinh sau khi hoàn tất khóa dự bị sẽ được chuyển tiếp vào những trường đại học đã chọn lựa. Đặc biệt sinh viên mong muốn học tại 6 trường thành viên của đại học London, Royal Holloway, Queen Mary, Birkbeck, Goldsmith, Institure of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị London Foundation Campus có cơ sở đặt tại trường đại học Birkbeck.

 

Các chương trình giảng dạy của tổ chức CEG đã đạt được các thành tích tốt như:

Các chương trình giảng dạy của tổ chức CEG đã đạt được các thành tích tốt như:

* 100% sinh viên theo học A-level, IB nhận được thư nhập học của các trường đại học trong Top 30 trường thuộc Russell Group

* 79% sinh viên học dự bị đại học nhận thư nhập học của các trường trong Top 30 của Anh Quốc

Hằng năm, trường dành một số học bổng có giá trị để khuyến khích những học sinh quốc tế có học lực tốt và tiềm năng. Học bổng năm học 2013 như sau:

Học bổng Dự bị Đại học: Coventry/ UCLAN/LSBU/Sunderland) Dành cho học sinh lớp 11 và 12

Học bổng 10%: IELTS 4.5, Trung bình môn lớp 11: 7.0, Có phỏng vấn

Học bổng 15%: IELTS 4.5, Trung bình môn lớp 11: 8.0, Có phỏng vấn

Học bổng 20-30%: IELTS 5.0, Trung bình môn lớp 11: 8.0, Có phỏng vấn

Học bổng Dự bị Đại học tại các cơ sở tại London:

Học bổng 10%: IELTS 5.0, Trung bình môn lớp 12: 7.0, Có phỏng vấn

Học bổng 15% – 30%: IELTS 5.5, Trung bình môn lớp 12: 8.0, Có phỏng vấn

Đặc biệt: Học bổng Dự bị Đại học lên đến 50% học phí. Học sinh sẽ cần viết thêm bài luận về bản thân và mục đích học tập.

Học bổng Diploma và Pre-Master có giá trị lên đến 50% sẽ được xét dựa trên thành tích học tập, trình độ tiếng Anh, Bài luận và phỏng vấn.

Tham khảo chương trình học tại đây:

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   · ·