Học bổng đầu vào trị giá tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc

Trường có học bổng đầu vào trị giá tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Du hoc My – Monroe College là trường đại học 4 năm, thành lập năm 1933. Trường có 2 cơ sở đặt tại Bronx và New Rochelle, cách trung tâm Manhattan, New York chỉ 30 phút đi tàu. Manhattan là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Mỹ và cả thế giới.

Trường cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 80 chuyên ngành học và chuyển tiếp lên đại học, cả chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, học online. Các chương trình đào tạo của Monroe được kiểm định bởi Hiệp hội Giáo dục đại học khu vực.

Monroe có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế học tập trung chủ yếu tại khu học xá New Rochelle. Hơn 80% sinh viên của trường là người Mỹ nên sinh viên quốc tế nhanh chóng phát triển được khả năng tiếng Anh và dễ dàng thích nghi với nền văn hóa và lối sống của người Mỹ.

Định hướng giáo dục của trường tập trung đến việc phát triển cơ hội nghề nghiệp cho mỗi sinh viên. Trong thời gian học tập, mỗi sinh viên Monroe College có một người tư vấn nghề nghiệp hỗ trợ từng bước trong việc quyết định chọn nghề, làm hồ sơ xin việc, viết thư xin việc và lên chiến lược tìm kiếm việc làm. Sinh viên còn được luyện tập kỹ năng phỏng vấn xin việc và hướng dẫn cách tìm việc hiệu quả. Chương trình thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học để kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Monroe College có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên quốc tế.

Monroe nằm trong danh sách đại học top khu vực phía Bắc Mỹ (US News and World Report). Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc và nhận hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Trường có lớp Anh ngữ bổ trợ. Học phí của trường chỉ 12.000 USD một năm. Trường có học bổng đầu vào trị giá tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Monroe là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về chất lượng giảng dạy, sự lựa chọn đa dạng, tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho sinh viên muốn lựa chọn học tại New York.

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh: Trung tâm ELLI có chương trình dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh, kỳ 12 tuần. Sinh viên trình độ tiếng Anh còn kém thì đăng ký chương trình tiếng Anh EAP của ELS.

Chứng chỉ điều dưỡng thực hành 3 kỳ cao đẳng gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, công nghệ thông tin, tội phạm học, công nghệ dược phẩm, điều dưỡng, nấu ăn, làm bánh… học sinh có thể hoàn thành cấp tốc trong 16 tháng.

Cử nhân gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, công nghệ thông tin, tội phạm học, giáo dục mầm non, quản lý dịch vụ sức khỏe…

Thạc sĩ gồm: M.B.A chuyên sâu về tài chính, doanh nghiệp, phát triển cộng đồng, marketing, chăm sóc sức khỏe, IT, tội phạm học.

Visco là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Monroe tại Việt Nam, tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2013-2014 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên như: tư vấn miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học. Công ty miễn 100% dịch vụ phí.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·