Học bổng Đại Học Full Sail

Đại Học Full Sail là một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới đào tạo các ngành Điện ảnh, Nghệ thuật hay Thiết kế.

Hàng nghìn cựu sinh viên của trường hiện đang nắm giữ những vai trò quan trọng trong thế giới giải trí và những công ty hàng đầu. Những phim như The Dark Knight, Wall.E và serie phim Saw cũng là các sản phẩm của cựu sinh viên Full Sail. 

 

Ngôi trường của những tài năng

Qua 3 thập kỷ đào tạo, hơn 45.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ ngôi trường tuyệt vời này. Nhiều trong số họ đã đóng góp vào sự thành công của những dự án phim đình đám như The Dark Knight, Saw, Monsters Inc., Finding Nemo, The Incredibles, Ratatouille, Wall-E, Up, Cirque du Soleil’s “La Nouba”, Call of Duty 4: Modern Warfare, Star Wars: The Force Unleashed (Nintendo DS), Lost, Sweet Home Alabama, Gamer, The Ugly Truth, Leatherheads, Fame v.v. Trong lĩnh vực âm nhạc, cựu sinh viên của trường cũng là những người đứng đằng sau các sản phẩm đỉnh cao của Mary J Blight, Mariah Carey, Outkast, Boyz II Men, Ciara, Gloria Estefan, Ricky Martin, Shakira v.v. Hiện nay có hơn 18.000 sinh viên đang theo học hơn 40 chuyên ngành khác nhau tại FULLSAIL.

Thành tựu nổi trội và cơ sở vật chất hoành tráng

FULLSAIL campus đặt tại Winter Park, Florida, rộng hơn 850 nghìn mét vuông. Với hơn 110 studio hiện đại tầm cỡ thế giới phục vụ cho việc giảng dạy và sản xuất, sinh viên của trường có cơ hội được thực hành trong môi trường công nghệ cao theo sát các dự án làm việc thực tế.

 

 FULLSAIL luôn được đánh giá cao bởi những tổ chức hay tạp chí chuyên ngành ở Mỹ và trên toàn cấu. Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, TOP5 các trường đào tạo Game tốt nhất thế giới.

Tháng ba năm 2012, tạp chí Graphic Design USA đã công nhận Full Sail là một trong những trường thiết kế thân thiện nhất. Tạp chí Unleashed Magazine cũng bình chọn FULLSAIL vào danh sách những trường, đào tạo ngành Phim tốt nhất quốc gia, Rolling Stones đánh giá các chương trình đào tạo về Âm Nhạc của Fullsail vào TOP 5 trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ, Shift Magazine đưa Fullsail vào Top10 các trường hàng đầu trong khối ngành new-media của nước Mỹ.

Học gì tại FULLSAIL

Một số ngành tiêu biểu trong lĩnh vực giải trí : Sản xuất Phim (Film Production), Nghệ thuật thu âm (Recording Arts), phim hoạt họa vi tính (Computer Animation) Viết sáng tạo trong ngành Giải trí (Creative Writing for Entertainment), Nghệ thuật số và Thiết kế (Digital Arts & Design), Kinh doanh giải trí (Entertainment Business), Thiết kế game (Game Design), Phát triển Game (Game Development), Thiết kế đồ họa (Graphic Design), Kinh doanh âm nhạc (Music Business), Kĩ sư thu âm (Recording Engineering), Sản xuất show (Show Production), Marketing Thể thao và Truyền thông (Sports Marketing & Media), Phát triển và Thiết kế web (Web Design & Development) v.v.

 Tốt nghiệp đại học chỉ trong hơn 2 năm, thạc sĩ hơn 1 năm

Trao đổi với AAC USEAS, đại diện tuyển sinh khu vực Nam/Đông Nam Á của FULLSAIL, chị B.Gangwani cho biết sinh viên quốc tế thường chỉ mất 2.5 năm cho chương trình đại học và hơn 1 năm cho chương trình thạc sỹ. Một tin vui cho sinh viên Việt Nam có ý định theo học tại FullSail, tất cả các ngành đào tạo của trường đều trong danh sách STEMS, danh sách các ngành học được ưu tiên sau tốt nghiệp được chính phủ Obama ban hành năm 2012.

Học phí vừa phải, cơ hội Học Bổng trong tầm tay!

 Học phí ước tình từ 31.000 – 35.000 USD đối với ngành học ở bậc Thạc sĩ và từ 50.000 – 60.000 USD để hoàn thành chương trình Cử Nhân. Học phí này khá mềm so với điều kiện vật chất cực kì hiện đại và chất lượng của một trường nghệ thuật “tầm cỡ” thế giới như FULLSAIL.

Một trong những học bổng đáng chú ý ở FULLSAIL đó là Glocal Achievement Scholarship trị giá lên tới 5000 USD cho sinh viên quốc tế. Điều kiện rất đơn giản: một bài luận thuyết phục khoảng 500 từ. Đến vớiAAC-USEAS để được tư vấn và trợ giúp chuẩn bị hồ sơ!

Nộp hồ sơ và có câu trả lời rất nhanh tại AAC-USEAS

Là đại diên chính thức của FULLSAIL tại khu vực Đông Nam Á, tập đoàn tư vấn du học Mỹ AAC-USEAS được ủy quyền nhận hồ sơ xin học của sinh viên Việt Nam. Sinh viên cùng gia đình sẽ nhân được câu trả lời từ trường chỉ trong vài ngày làm việc khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng kế hoạch du học Mỹ.

Để biết thêm thông tin du hoc  vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·