Học bổng 5.000 GBP từ GSM, Anh

Ông Ethan Wong, quản lý tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của GSM sẽ giới thiệu về trường và phỏng vấn học bổng 1.000 GBP – 5.000 GBP các khóa đại học và thạc sĩ khai giảng tháng 6, 10/2013 và tháng 2/2014.

Du hoc Anh – Chương trình đại học của trường được rút gọn trong hai năm. Các khóa học khai giảng tháng 2, 6 và 10. Trường có trung tâm tư vấn nghề nghiệp, thư viện chuyên môn và các cơ sở vật chất hiện đại cho nghiên cứu.

Greenwich School of Management (GSM) London là trường đại học tư thục cung cấp các chương trình về quản lý kinh doanh, tài chính và kế toán, luật, du lịch, công nghệ thông tin, nhân sự, quản lý dịch vụ y tế và các lĩnh vực tương tự cũng như các chương trình của các tổ chức đào tạo nghiệp vụ khác.

Kể từ khi thành lập năm 1973, trường đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó nhiều người giữ vị trí quản lý chủ chốt trong các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học tại GSM London lựa chọn học tập và nghiên cứu lên cao tiếp tại trường.

Hiện trường có hơn 3.500 sinh viên học tập tại trường trong đó phần lớn sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons – bậc đại học), MBA và MSc (bậc thạc sĩ) thông qua các đối tác như University of Plymouth.

Hơn 38 năm qua GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng. GSM là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh.

Thư viện Lord Harris tại trường cung cấp dịch vụ thông tin đầy đủ với nguồn tư liệu phong phú dưới dạng ấn phẩm, trực tuyến. Thư viện cũng được trang bị máy móc như photocopy, in, scan, đóng bìa, truy cập internet và wi-fi 24h.

Trường đăng ký nhận thông tin, tạp chí từ 40 tạp chí chuyên ngành (cả dưới dạng ấn phẩm và trực tuyến) cùng nhiều tập san và báo hàng ngày. Sinh viên có thể truy cập và sử dụng thông tin thông qua mạng nội bộ của GSM hoặc từ xa thông qua Athens.

Các nguồn thông tin chính của trường như Business Source Complete, FAME, Emerald Management, Mintel, Nexis UK and Proquest cho phép truy cập đến hàng nghìn bài báo chuyên môn, hồ sơ doanh nghiệp, báo cáo công ty và các văn kiện chính phủ.

Hệ thống phòng máy tính được thiết kế để hỗ trợ chương trình quản lý và các tiết học thực hành máy tính. Đồng thời, hệ thống này còn hỗ trợ nhu cầu tự học và lập trình của sinh viên. Sinh viên cũng có thể đăng ký trước thời gian truy cập internet tại thư viên.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao như bơi, tennis, cầu lông, squash, tập tạ, aerobic, võ thuật, môi trường cho chạy bộ dọc sông Thames và trong công viên Greemwich. Với vị trí gần trung tâm London cũng tạo sự thuận lợi cho sinh viên quan tâm tới các hoạt động văn hóa với West End, bảo tàng tranh quốc gia, Theatreland cùng rất nhiều các địa danh khác của London chỉ cách chưa đến 20 phút đi tàu từ trường.

Cán bộ quản lý nhà ở của trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở phù hợp ngay sau khi đăng ký học tập tại trường. Trương có chỗ ở phù hợp cho những sinh viên muốn tự chăm sóc bản thân. Sinh viên cũng có thể đăng ký chỗ ở tại khu ký túc xá sinh viên trong thị trấn. Nếu muốn sinh viên có thể đặt chỗ ở kèm ăn sáng từ các khách sạn và nhà dân gần trường.

Trường có hai khu học xá, một đặt tại thị trấn Greenwich lịch sử với tòa nhà Art Deco cách tháp đồng hồ và một học xá nữa tại Greenford, phía Tây London.

(Nguồn: GSM)

Từ khóa:   ·