Học bổng 140 triệu đồng tại Singapore

Du hoc singapore – Đăng ký nhập học tại Đại học công lập Curtin, Singapore cho kỳ nhập học tháng 7/2013, bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị sau:

du hoc, singapore

Đặc biệt Amec dành tặng cho các bậc phụ huynh cơ hội tháp tùng học sinh đi Singapore với ưu đãi miễn phí vé máy bay khứ hồi và 2 đêm khách sạn tại Singapore. (Áp dụng có điều kiện)

Singapore là đảo quốc xinh đẹp, thân thiện với môi trường sống sạch và xanh. Đất nước này có vị trí địa lý gần Việt Nam nên việc đi lại khá thuận tiện. Hầu hết người dân ở đây sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, thủ tục xin visa du học không đòi hỏi bằng tiếng Anh và chứng minh tài chính.

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo và cấp bằng tương đương như du học Curtin Úc. Sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như du học tại Austraslia và các em có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

du hoc, singapore

Đại học công lập Curtin nằm trong top 3% các trường tốt nhất trên thế giới và được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục tư thục của chính phủ Singapore). Các khóa học tại trường hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong từng lĩnh vực.

Thời gian hoàn thành các khóa học ngắn: một năm cho hệ thạc sĩ, 2 năm cho cử nhân. Trường còn có chương trình dự bị đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11; chương trình cử nhân ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.

Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Một số ưu điểm nổi trội:
– Một năm học tại Curtin Singapore gồm có 3 học kỳ, do đó sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ chỉ trong 1 năm.
– Curtin Singapore còn có chương trình Dự bị đại học cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 ở Việt Nam.
– Chương trình Cử nhân: Sinh viên được chọn học ngành kép mà không phải đóng thêm học phí.
– Chương trình Thạc sĩ của trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Các chương trình đào tạo:
• Chương trình tiếng Anh
• Cử nhân chuyên ngành: Kế toán, Marketing, Thương mại quốc tế, Truyền thông đại chúng ( ngành mới)
• Cử nhân cấp bằng kép: Kế toán – tài chính, Tài chính – ngân hàng, Tài chính – Marketing, Quản lý – Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý – Marketing, Marketing – Quảng cáo, Hậu cần và Quản trị dây chuyền cung ứng (logistics).
• Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành: Thương mại quốc tế, Thạc sĩ hậu cần (logistics) và Quản trị dự án (ngành mới)

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: