Học bổng £ 10,000 cho sinh viên quốc tế của Đại học Glasgow, Anh năm 2016

Đại học Glasgow được thành lập năm 1451 tại Glasgow, Scotland. Đây là một đại học công lập với gần 16.000 sinh viên đại học và hơn 4.000 sinh viên sau đại học. Trường có 3 cơ sở chính: Cơ sở Gilmorehill, Cơ sở Garscube và Cơ sở Dumfries. Glasgow tổ chức hàng loạt chuyên ngành bao gồm luật, thú y, nha khoa, cơ khí, kết hợp với hàng loạt chương trình học thuật bao gồm khoa học, khoa học xã hội, ngôn ngữ cổ và hiện đại, văn học, thần học và lịch sử.

dai hoc glasgow

Đại học Glasgow hân hạnh được tài trợ chương trình học bổng dành cho khóa học Thạc sĩ 1 năm tại trường năm học 2016. Học bổng được dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học 1 trong 6 chương trình Thạc sĩ nói trên tại Trường Y tế, Thú y và Khoa hoc đời sống thuộc Đại học Glasgow. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 01/05/2016.

Thông tin du học liên quan: Cơ hội du học tại Hàn Quốc năm 2016 tại cộng đồng du học sinh Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam cùng nhiều chia sẻ du học Hàn Quốc thành công.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Glasgow, Vương quốc Anh.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế không đến từ Vương quốc Anh hoặc các quốc gia trong khối EU  có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 5 suất

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 1 năm học chương trình Thạc sĩ.

Giá trị học bổng: Trong năm học 2016, học bổng sẽ có giá trị như sau:

– Đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học Nghiên cứu về Não bộ: £ 10,000

– Đối với chương trình Thạc sĩ Miễn dịch học và các bệnh truyền nhiễm: £ 10,000

– Đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học Y Sinh: £ 10,000

– Đối với chương trình Thạc sĩ Công nghệ Sinh học và Quản lí: £ 10,000

– Đối với chương trình Thạc sĩ Đánh giá Công nghệ Chăm sóc sức khỏe: £ 10,000

Yêu cầu: Ứng viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
– Học bổng được dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học 1 trong 6 chương trình Thạc sĩ nói trên tại Trường Y tế, Thú y và Khoa hoc đời sống thuộc Đại học Glasgow.
– Có thành tích học tập xuất sắc và đồng thời có điểm số tốt nghiệp Cử nhân đạt mức tương đương bằng Cử nhân Danh dự Hạng Nhất của Vương quốc Anh.
– Có bằng tốt nghiệp Cử nhân đạt tối thiểu tương đương bằng Cử nhân Danh dự Hạng Nhì Loại Ưu của Vương quốc Anh.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/05/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên sau khi nộp hồ sơ nhập học sẽ tự động được xét duyệt học bổng. Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên dựa trên thành tích học tập. Không yêu cầu phải có thư đăng kí học bổng. Ứng viên được nhận học bổng sẽ được thông báo về kết quả cuối cùng trong vòng 6 tuần kể từ ngày nộp đơn đăng kí nhập học vào trường. Nếu như sau khoảng thời gian đó mà ứng viên không nhận được bất cứ tin tức gì thì đồng nghĩa với việc ứng viên đã không được trao học bổng.

Xem thêm thông tin: http://www.gla.ac.uk/colleges/mvls/graduateschool/prospectivestudents/pgtscholarships/intlprogrammespecificscholarships/

Từ khóa: