Học bổng 100% khi du hoc new zealand

Trường NTec dành học bổng 25 – 100% cho những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông với mức điểm từ 7.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Đặc biệt là trường dành học bổng 6 tháng tiếng Anh cho sinh viên Việt nam trị giá tới 140 triệu đồng cho tất cả những em đăng ký nhập học kỳ tháng 9/2012.

NTec tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland – thành phố được mệnh danh là 1 trong TOP 4 thành phố đáng sống nhất thế giới. NTec hội tụ đầy đủ những cơ hội học tập, việc làm, ăn uống, giải trí, giao thông công cộng cho các bạn học sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam. Xét về cơ sở vật chất, NTec là trường rất “chịu khó” đầu tư các trang thiết bị học tập cho học sinh, nên mọi trang thiết bị ở đây đều rất hiện đại và mới.

Các giảng viên của NTec đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường đại học lớn của New Zealand như: ĐH Auckland, ĐH Waikato… Hiện nay trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính: Quản trị Kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn, IT. Riêng đối với chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng, với những yêu cầu phục vụ khác nhau để học sinh có thể luân phiên thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp các em có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập. Tất cả các học sinh tại Newzealand được phép làm thêm 20h/tuần và mức thu nhập khoảng 12NZD/h. Đối với những học sinh đã có kinh nghiệm làm việc, họ sẽ được NTec giới thiệu việc làm sau  khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cao với hợp đồng làm việc này.

Ưu đãi cho tất cả học sinh theo học tại NTEC:

– Miễn phí ghi danh (300NZD);
– Miễn phí đưa đón sân bay (70NZD);
– Miễn phí nhà ở 2 tuần đầu (400NZD);
– Tăng sim card (30NZD);
– Laptop mới và phần mềm cho tất cả sinh viên khóa Diploma (1.500NZD);
– Phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50NZD);
– Hỗ trợ tìm việc làm.

Chương trình học bổng:

– Miễn phí 06 tháng học tiếng Anh cho tất cả học sinh Việt Nam.
– Ba suất học bổng 100% học phí trị giá 13.500NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 8.5, tốt nghiệp Phổ thông trung học, IELTS: 7.5.
– Ba suất học bổng 50% học phí trị giá 6.750NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 8.0 tốt nghiệp Phổ thông trung học IELTS : 6.5.
– Năm suất học bổng 25% học phí trị giá 3.500NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.5, tốt nghiệp Phổ thông trung học IELTS 5.5.
– NTEC cung cấp chương trình học đa dạng. Các chương trình này được công nhận trên thế giới. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại New Zealand. Hiện nay, NTEC đang nhận hồ sơ cho các chương trình: tiếng Anh, Cao đẳng về máy tính, Cao đẳng về khách sạn, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ:

– Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình trên 6.0
– 18 tuổi trở lên
– Sức khỏe tốt

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·