Học bổng 100% học phí trường nội trú Abbey, Anh Quốc

Abbey là một trong những trường nội trú nổi tiếng của Vương Quốc Anh về chuẩn mực đào tạo và chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Học bổng 100% học phí trường nội trú Abbey, Anh Quốc

Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1874 với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Ông Philip Moere, Hiệu trưởng trường nội trú Abbey sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, và phỏng vấn chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2013 và 1/2014

Abbey College nằm ngay trung tâm thành phố nhỏ Malvern, miền Trung nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu hoặc ô tô. Đây được coi là một trong những vùng thanh bình và an toàn nhất của Vương Quốc Anh.

Hiện nay, Abbey cũng đã mở thêm khu học xá ngay tại trung tâm thủ đô London, cung cấp các khóa tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí cho việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc giảng dạy, học tập và ăn ở với chuẩn mực cao, tạo điều kiên cho sinh viên tập trung học tập đạt kết quả tốt nhất. Abbey College được coi là một trong những trường nội trú chuẩn mực về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, là thành viên chính thức của các tổ chức uy tín như: English UK, HELSA… được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, OFSTED.

Học bổng

Học bổng: Abbey College dành những suất học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO.  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Để biết thêm thông tin du hoc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com/

Từ khóa:   ·