Học bổng 100% học phí tại New Zealand.

Giới thiệu về trường:

Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand – một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại New Zealand. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính, công nghệ thông tin, kinh doanh.

Học bổng lên đến 100% học phí tại New – Zealand, Du học, Giáo dục - du học,

* Chuyển tiếp sang Úc

• Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại NTEC sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc học tại trường Đại học Le Cordon Bleu (Úc). Sinh viên sẽ học 2 năm để lấy bằng cử nhân (có thực tập hưởng lương 6 tháng)

• Được ở lại Úc làm việc 2 năm

Đại học Le Cordon Bleu (Úc): Là một trường nghệ thuật ẩm thực, được thành lập ở Paris vào năm 1895 bởi các nhà báo và nhà xuất bản của tạp chí La Cuisinière Cordon Bleu, Marthe Distel. Hiện nay, Le Cordon Bleu có 20.000 sinh viên từ 20 quốc gia và hơn 40 trường Quốc tế theo học hằng năm. Học sinh được giảng dạy bởi các đầu bếp bậc thầy của trường, trong đó phần lớn đến từ các nhà hàng đạt tiêu chuẩn Michelin-starred hoặc là người chiến thắng của các cuộc thi có uy tín và các danh hiệu như Meilleur Ouvrier de France. Họ truyền đạt lại những kiến thức về ẩm thực Pháp cổ điển và kỹ thuật ẩm thực quốc tế hiện đại cho các sinh viên của Le Cordon Bleu.

Học bổng lên đến 100% học phí tại New – Zealand, Du học, Giáo dục - du học,

Lý do chọn học New Zealand

• Nền giáo dục chất lượng cao: Chất lượng hàng đầu trên thế giới và bằng cấp có giá trị toàn cầu. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ vượt bậc về ngôn ngữ.

• Chi phí thấp: Với tỷ giá đô New ($NZ) thấp hơn nhiều so với đô Mỹ , Úc. Học phí phải chăng, New Zealand trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp nhất hiện nay trong các nước nói tiếng Anh.

• Việc làm: Sinh viên được phép làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và sẽ có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

Học bổng lên đến 100% học phí tại New – Zealand, Du học, Giáo dục - du học,

Học bổng như sau:

• Tiếng Anh: Học bổng 100% học phí khóa tiếng Anh trị giá ~ 134triệu đồng
• Cao đẳng (Quản trị kinh doanh, máy tính, quản trị khách sạn): Học bổng từ 30% -100% học phí trị giá từ 92 – 306 triệu đồng
• Tặng Laptop và phần mềm mới cho tân sinh viên
• Miễn phí 2 tuần nhà ở và đón sân bay

Điều kiện tuyển sinh: Sinh viên quốc tế: học hết lớp 11, 17 tuổi trở lên

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·