Hỗ trợ học phí du học sinh yêu nghệ thuật

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng hoặc chưa có kỹ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu, có thể đến gặp đại diện Học viện nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore).

Hội thảo của Học viện nghệ thuật LASALLE LASALLE College of the Arts sẽ diễn ra lúc 9h sáng thứ bảy, ngày 23/3 tại văn phòng Hợp Điểm . Các hoạt động khác như phỏng vấn hồ sơ năng khiếu và kiểm tra tiếng Anh cũng sẽ được tổ chức cùng ngày.

LASALLE College of the Arts (Singapore) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương, cái nôi dành cho các tài năng nổi bật nhằm tìm kiếm những đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo của Singapore. Thành lập năm 1984, là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore. Phương pháp giảng dạy độc đáo chú trọng sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trường đào tạo đa dạng các chương trình từ Diploma đến các văn bằng cử nhân và thạc sĩ, gồm: thiết kế, mỹ thuật, điện ảnh, nghệ thuật truyền thông, thời trang, nghệ thuật biểu diễn – nhà hát, âm nhạc, múa, quản lý nghệ thuật… Tất cả được công nhận bởi trường Goldsmith trực thuộc đại học Luân Đôn của Anh (Goldsmith College, University of London).

LASALLE đã góp phần tạo nên nhiều gương mặt thành công cho làng nghệ thuật Singapore và quốc tế. Điển hình như trong lĩnh vực điện ảnh, cựu sinh viên Boo Junfeng (khóa Điện ảnh 2008, cử nhân danh dự) hiện là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng của Zhao Wei Films (Singapore). Với phim điện ảnh đầu tay Sandcastles, anh đã gặt hái nhiều thành công trên thương trường quốc tế (được chọn trình chiếu tại liên hoan phim Cannes và liên hoan phim quốc tế Berlin 2010, giải đạo diễn và phim xuất sắc nhất liên hoan phim quốc tế Việt Nam 2010).

Để có thể trở thành sinh viên của nhà trường, ngoài niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 12, có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 69 (Foundation), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 (Level 1). Nếu như chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn có thể đăng ký học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường. Ngoài ra, bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa.

Nhà trường hiện có chương trình Tuition Grant (hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và Học bổng LASALLE cho các bạn có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc. Nhà trường khai giảng một kỳ vào tháng 8 hằng năm nên các bạn trẻ sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký tốt hơn. Hạn cuối nộp đơn cho khóa khai giảng tháng 8 tới đây là ngày 30/4.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: