Hồ sơ du học Singapore

Trường MDIS, Singapore thông báo tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1 đến 6/4 cho sinh viên nhập học tháng 5. Trường dành tặng du học sinh Việt Nam học bổng trị giá 70 triệu đồng cho hệ cử nhân và 90 triệu đồng cho hệ thạc sĩ.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn tại Singapore. Trường được người tiêu dùng bình chọn là top 3 trường tư tốt nhất Singapore và là trường đào tạo du lịch khách sạn tốt tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác: Tại Anh: Đại học Bradford,Đại học Sunderland, Đại học Wales, Đại học Glasgow; Tại Mỹ: Trường Oklahoma; Tại Australia: Trường Southern Cross; Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá của trường nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu SGD, khu học xá rộng 3 ha có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra, trường cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard.

Năm 2009, MDIS sử dụng 80 triệu SGD trong quỹ dự trữ để xây dựng toà nhà ký túc xá 15 tầng trong khuôn viên khu học xá MDIS UniCampus tại đường Stirling. Toà nhà được xây dựng trên diện tích 18,418 m2 gồm 782 phòng ở và 14 phòng suite với sức chứa khoảng 1.620 sinh viên. Trong khu ký túc xá này cũng sẽ có phòng hội trường lớn thiết kế theo kiểu rạp hát với 495 chỗ ngồi, phòng gym, phòng nghe nhạc, phòng nhảy, thiết kế sân khấu ngoài trời trên sân thượng của toà nhà, khu căng tin với 11 quầy có sức chứa khoảng 600 người. Các phòng ở hiện đại đều có điều hoà, với thiết kế tiện lợi cho sinh hoạt và học tập của sinh viên. Ký túc xá sẽ có các loại phòng đơn, đôi và phòng bốn với mức giá từ 400 SGD đến 800 SGD. Ngày 7/3/2011, ký túc xá chính thức đón chào những sinh viên đầu tiên đến ở.

Trong năm 2010, MDIS đưa vào giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật gồm các ngành: Kỹ thuật thiết kế máy và kỹ thuật chế tạo máy.

MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, chứng chỉ chuyên ngành, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các sinh viên có trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học, bậc học và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp với trình độ của mình.

Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, thương mại quốc tế, du lịch khách sạn, quản trị dược phẩm, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng.

Cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nâng cao kỹ thuật chế tạo máy móc, cao đẳng kỹ thuật thiết kế máy móc (mới).

Các chương trình cử nhân (16-24 tháng): quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý tài chính, kế toán, thương mại quốc tế; du lịch và quản trị khách sạn; quản trị khách sạn và resort; công nghệ thông tin; an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng, truyền thông đại chúng, quản trị truyền thông, công nghệ sinh học, khoa học y sinh, quản trị dược phẩm.

Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); thạc sĩ tài chính ngân hàng; thạc sĩ marketing; MBA (Online), thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn, thạc sĩ quản lý y tế

Yêu cầu đầu vào tại MDIS:

Từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam) đối với chương trình đại học.

Tốt nghiệp đại học đối với chương trình thạc sĩ.

Tổng khai giảng tiếng Anh: tháng 5/2013.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

 

Từ khóa: