Hãy cùng học tại An Language School, Nhật Bản

Du hoc nhat ban – Tỷ lệ học đỗ đại học sau khi học ở trường là 99%. Ký túc xá và các học bổng rất phong phú. Hãy cùng học tại An Language School (Nhật Bản). Hiện nay chúng tôi đang tuyển du học sinh tháng 10.

An Language School có phụ trách du học người Nhật tại Việt nam vì vậy chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn và cùng học sinh chuẩn bị những hồ sơ du học một cách nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cũng hết sức quan tâm đến việc hỗ trợ học sinh sau khi du học nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con em mình học tại trường. Một năm trường có 4 đợt nhập học nên bất cứ lúc nào chỉ cần bạn sẵn sàng.

An Language School nằm giữa thủ đô Tokyo, trung tâm văn hoá chính trị của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới Nhật bản, một trong những trường Nhật ngữ lớn và danh tiếng, luôn chào đón những sinh viên yêu mến đất nước, con người xứ sở hoa anh đào.


Một học sinh Việt Nam nhân học bổng

Ký túc xá của trường

Phòng giải lao


Phòng máy tính

 

Thư viện

Nếu chọn học tại An Language School bạn sẽ:

 Thứ nhất, An Language School có những lợi thế đặc trưng:
  • 99% sinh viên của trường học tiếp lên đại học hoặc trung học chuyênnghiệp tại Nhật
  • Các học bổng dành cho sinh viên trong trường rất phong phú.
  • Trường có nhiều ký túc xá cho sinh viên với giá ưu đãi nằm rất gần trường. (Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như tiền thuê nhà)
  • Giới thiệu các thông tin về việc làm thêm. Học sinh có thể làm thêm (tiền lương từ 8~10USD/giờ).
  • Nằm trong khu phố lớn của Tokyo, Ikebukuro, từ đây bạn có thể đi đến những khu nổi tiếng được ưa thích của khu phố như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa…
  • Tại AN ngoài giảng dậy tiếng nhật, các hoạt động ngoại khoá giao lưu với người dân bản địa cũng được tổ chức. Thêm vào đó bạn còn có thể trực tiếp cảm nhận không khí náo nhiệt của một thành phố Tokyo rộng lớn và năng động.

Thứ hai, học tại một trường tiếng tại Nhật Bản sau đó học đại học, hay xin học bổng của trường đại học cơ hội sẽ lớn hơn rất nhiều xin trực tiếp tại Việt Nam. Thêm vào đó đội ngữ giáo viên ưu tú và có kinh nghiệm sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc học tại trường đại học

Thứ ba, điều cần thiết nhất khi học đại học hay cao học tại Nhật Bản là phải có năng lực vận dụng tiếng Nhật. Đó là khả năng nghe giảng, đọc thành thạo các văn bản cần thiết, viết báo cáo, luận văn bằng tiếng Nhật. Trường giúp học sinh có thể lựa chọn trường phù hợp với mục tiêu vào các trường đại học của các bạn. Khoá học của An Language School được thiết kế phù hợp với trình độ sinh viên. Các lớp toán, anh văn, lớp học thêm sẽ giúp các bạn hoàn thành kỳ thi “Du học Nhật Bản” (nếu có yêu cầu) với kết quả tốt nhất. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm du học cùng AN.
Đặc biệt, An Language School có phụ trách tuyển sinh du học người Nhật tại Việt Nam vì vậy bất cứ lúc nào cũng có thể trực tiếp giúp đỡ các bạn hoàn tất hồ sơ đảm bảo nhận được Visa với tỷ lệ cao nhất.
Tại sao nên chọn du học Nhật Bản:
Là một nước châu Á thuộc hàng những nước phát triển nhất trên thế giới, không chỉ phát triển mạnh về kinh tế, Nhật Bản còn nổi tiếng bởi một nền văn hoá lâu đời và độc đáo. Thêm vào đó, rất nhiều công ty lớn của Nhật Bản đã và đang đầu tư cũng như có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Chính vì vậy, biết tiếng Nhật là một lợi thế lớn cho việc lựa chọn một công việc trong tương lai của giới trẻ hiện đại.
Những kỳ nhập học của An Language School: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.
Hiện nay, An Language School đang tuyển học sinh du học Nhật Bản cho kỳ học tháng 10/2009. Chúng tôi luộn sẵn sàng đón tiếp những bạn có nguyện vọng du học tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·