Du học và định cư tại New Zealand

Tập đoàn giáo dục Queens Academic Group tọa lạc tại Auckland – thành phố lớn nhất của New Zealand. Các chương trình học ở đây được cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand (NZQA) công nhận. Queens còn được NZQA xếp hạng nhất trong hệ thống xếp hạng các trường của NZQA. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên đại học, lấy bằng cử nhân và nhiều cơ hội làm việc, định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

anh1-JPG-7676-1381200132.jpg
Các chương trình học tại Queens đều được cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand (NZQA) công nhận.
Bên cạnh đó, các bạn sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần trong khi học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Các chương trình học của Queens có đầu vào linh hoạt. Visa du học New Zealand không quá khó xin, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên. Ngoài ra, Queens có nhiều đợt nhập học trong năm và chuyên viên người Việt hỗ trợ sinh viên.
Bạn sẽ còn nhận được nhiều lợi ích khi du học tiếng Anh tại Queens bởi đây là trường quy mô lớn, sinh viên được xếp lớp đúng trình độ (tức không phải học ghép lớp). Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp. Các lớp tiếng Anh khai giảng thứ hai hằng tuần.
[Caption]các bạn sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần trong khi học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
Các bạn sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần trong khi học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
Tập đoàn giáo dục Queens (Auckland, New Zealand) muốn giới thiệu đến phụ huynh và học sinh Việt Nam các chương trình du học, định cư hấp dẫn tại New Zealand. Nhà trường tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào, không bắt buộc phải có IELTS.
Chương trình Đầu vào Thời gian Lợi ích
New Zealand Diploma in Business level 6
(học về kinh doanh)
Bằng cấp 3 và IELTS 6.0.
Sinh viên với IELTS 5.5 có thể học cấp độ 5 trước, sau một năm học lên cấp độ 6.
2 năm
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên đại học (học thêm 1,5 – 2,5 năm lấy bằng cử nhân) hoặc học thêm chuyên ngành tin học (IT) cấp độ 7 (được miễn 5 môn của chương trình kinh doanh).
Queens có thỏa thuận liên thông, sinh viên có thể học thêm một năm để lấy bằng cử nhân của Waiariki Institute of Technology tại Auckland.
Diploma in Business (Management) level 7 (học về kinh doanh)
Có bằng Diploma in Business level 6 hoặc tốt nghiệp cao đẳng – đại học Việt Nam các ngành có liên quan đến kinh doanh (nếu tốt nghiệp các ngành khác thì cần 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh) và IELTS 6.0.
một năm Sau khi tốt nghiệp có thể xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên đại học.

Queens có thỏa thuận liên thông, sinh viên có thể học thêm một năm để lấy bằng cử nhân của Waiariki Institute of Technology tại Auckland.

Diploma in IT (Business IT) level 7 (học về công nghệ thông tin và kinh doanh)
Bằng cấp ba và IELTS 6.0.
Sinh viên có IELTS 5.5 có thể theo học nhưng trong kỳ một phải học thêm một môn bổ trợ.
2 năm
Sau khi tốt nghiệp có thể xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Computer and Information Studies” (học thêm 1,5 năm). AUT là một trường đại học danh tiếng của New Zealand (top 500 thế giới) và có thỏa thuận liên thông với Queens.
Ngoài ra, Queens có thỏa thuận liên thông, sinh viên có thể học thêm một năm để lấy bằng cử nhân của Waiariki Institute of Technology tại Auckland.
Diploma in Electronics and Telecommunications level 7 (học về điện tử viễn thông) Bằng cấp 3 và IELTS 6.0. 2 năm Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Engineering Technology”. AUT là một trường đại học danh tiếng của New Zealand (top 500 thế giới) và có thỏa thuận liên thông với Queens.
National Diploma in Hospitality level 5 (học về khách sạn nhà hàng) Bằng cấp 3 và IELTS 5.5. 2 năm Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT).
New Zealand Diploma in Engineering (Electrical) level 6 (học về kỹ thuật điện) Bằng cấp 3 và IELTS 6.0. 2 năm
Sau khi tốt nghiệp có thể xin visa làm việc một năm hoặc chuyển tiếp lên đại học (học thêm 1,5 – 2,5 năm, lấy bằng cử nhân). Queens là trường tư duy nhất dạy ngành “engineering” tại New Zealand.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: