Du học trường “điểm” với chi phí “mềm” – Đại học Flinders

Úc là một đất nước trẻ, thú vị và năng động, thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường quốc tế thân thiện và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Du hoc Uc – Ngoài Sydney và Melbourne thì thành phố Adelaide – với sinh hoạt phí khá “mềm”- đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh, trong đó Đại học Flinders là một trong những trường “điểm” .

Không ồn ào náo nhiệt như Sydney và Melbourne, Adelaide là một thành phố được biết đến bởi không gian thoáng đãng, cảnh vật đẹp hiền hòa và bầu không khí luôn trong lành. Có thể nói Adelaide là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với các thành phố chính khác. Từ nhà ở, đi lại đến đồ ăn thức uống nói chung đều rất “phải chăng” so với sinh viên quốc tế. Ở Adelaide sinh viên được ưu đãi khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện… rất thuận tiện và tiết kiệm. 

Đại học Flinders (Adelaide - Úc) – Du học trường “điểm” với chi phí “mềm”

Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc. Nằm trong tốp 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education) và đạt điểm “5 sao” cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide). Flinders cũng là một trường đại học trẻ xuất sắc nằm trong tốp 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường Đại học dưới 50 năm tuổi.

Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt với Work-integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Đại học Flinders (Adelaide - Úc) – Du học trường “điểm” với chi phí “mềm”

Đối với sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào chương trình Cử nhân ngành Thương mại, Khoa dự bị Đại học Flinders cung cấp cho các bạn khóa học phù hợp để củng cố tiếng Anh và bổ sung các kiến thức nền tảng cần thiết. Hoàn tất khóa học Cao Đẳng Thương Mại trong 8 tháng là bạn đã được trang bị các kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bước vào năm 2 của chương trình Cử nhân tại Đại học Flinders. Ngoài ra, đối với các học sinh chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Cao đẳng thì khóa dự bị IAP (Introductory Academic Program) sẽ là bước đệm hoàn hảo, sau 10 hoặc 20 tuần IAP, học sinh có thể tiếp tục với chương trình Cao Đẳng và chuyển tiếp vào năm 2 Đại học một cách thuận lợi. Khoa dự bị tọa lạc ngay trong khuôn viên Đại học Flinders, sinh viên quốc tế được sử dụng tất cả các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập và giảng dạy.  

Đại học Flinders (Adelaide - Úc) – Du học trường “điểm” với chi phí “mềm”

Chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, Đại học Flinders tạo ra một môi trường học tập thân thiện với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Thành phố xinh đẹp, thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện, sinh hoạt phí cực “mềm”, giờ đây bạn đã có thể thực hiện hoài bão du học của mình tại trường “điểm” của Adelaide – Đại học Flinders.

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp nhằm cung cấp cho học sinh những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với chuyên gia tuyển dụng, đại diện các khoa, ngành đến từ trường Đại học và phỏng vấn học bổng trực tiếp.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: