Du học Tây Ban Nha – cửa ngõ bước vào Châu Âu

Là đất nước có chính sách visa dễ dàng nên du học Tây Ban Nha được coi là cửa ngõ bước vào Châu Âu cho những bạn sinh viên có mong muốn định cư lâu dài.

hoc tap tai tay ban nha

I.  Lý do du học Tây Ban Nha thu hút du học sinh

  • Học phí các trường công được chính phủ bảo trợ nên rất thấp so với các nước khác (nhiều khóa học không mất học phí).
  • Chi phí sinh hoạt thấp (từ 120 triệu đồng/năm theo thành phố).
  • Chương trình chuyển tiếp đến các nước khác.
  • Visa đang mở thu hút sinh viên quốc tế, không bắt buộc chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
  • Sinh viên được làm thêm 20h/tuần khi đi học và 40h/tuần kì nghỉ.
  • Giáo dục Tây Ban Nha có truyền thống lâu đời với nhiều trường Đại học gần 1000 năm tuổi cùng các trường Đại học mới cơ sở vật chất hiện đại.
  • Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là điển hình của hệ thống giáo dục chung châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp dễ dàng giữa các nước.
  • Khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời, điểm đến du lịch lớn thứ 2 châu Âu, lý tưởng cho sinh viên theo ngành du lịch – khách sạn.
  • Visa Tây Ban Nha có thể đi du lịch khắp các nước Châu Âu mà không cần xin visa khác.
  • Chính sách định cư Tây Ban Nha mở cửa cho sinh viên nước ngoài và người đầu tư.

study-in-spain

II.  Du học Tây Ban Nha – cửa ngõ bước vào Châu Âu

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới – thứ tiếng nước ngoài được học nhiều thứ 2 và ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức kinh tế – xã hội quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói thứ tiếng này. Vì thế, sẽ không uổng công nếu bạn đầu tư thời gian và tiền bạc để có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy đâu nhé.

Tây Ban Nha thu hút đông đảo sinh viên quốc tế bởi sinh viên có thể tham gia chương trình chuyển tiếp đến các nước khác. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là điển hình cho khu vực châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp dễ dàng giữa các nước. Visa sang Tây Ban Nha là visa Schengen vì thế nên khi đã có Visa Tây Ban Nha rồi, bạn có thể đi du lịch khắp các nước châu Âu (cụ thể là 26 nước thuộc khối Schengen) mà không cần xin thêm bất kì visa nào khác. Đây được coi là điểm cộng trong thủ tục hành chính tại xứ sở của những điệu nhảy Flamenco, thu hút đông đảo du học sinh quốc tê không chỉ riêng Việt Nam.

Chính sách định cư tại đây cũng mở cửa cho sinh viên nước ngoài và chủ đầu tư. Thông thường, với mỗi sinh viên Việt Nam sang học tập đều mong muốn có cơ hội ở lại làm việc nhiều, từ đó có thể xin được giấy phép làm việc (work permit) và có thể tiếp tục xin định cư. Tây Ban Nha không quá khắt khe trong vấn đề này, quan trọng là ngay từ đầu bạn có mục đích du học rõ ràng và công khai minh bạch.

Nếu đang có ý định trải nghiệm cuộc sống và làm việc tại Châu Âu, hãy thử chọn Tây Ban Nha, bạn sẽ thực hiện được điều đó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoctaybannha/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: [email protected]

Từ khóa: